Download Plants vs Zombie 2 chơi trên máy tính bằng phần mềm giả lập

sound booster
  • Nhà phát hành: PopCap
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1.6
  • Ngày: 7/2/2022
  • Dung lượng: 138 MB

Tải ngay

Plants vs Zombies 2 đã trở thành một trong những tựa game thủ thành hot nhất 2022. Trước đây bạn chỉ có thể chơi trên di động tuy nhiên giờ đây bạn có thể chơi Plants vs Zombies 2 cho máy tính thông qua các phần mềm giả lập như BlueStacks, Nox Player, LDPlayer, Droid4X

Plants vs. Zombies 2
Plants vs. Zombies 2

Zombie đã trở lại trong Plants vs Zombies 2 PC

Là một trong những tựa game di động nổi tiếng năm 2013, tuy nhiên Plants vs Zombies 2 chỉ phát triển trên các phiên bản dành cho mobile. Nhưng khi bạn cài đặt các phần mềm giả lập BlueStacks, Nox Player LDPlayer, Droid4X bạn hoàn toàn bỏ thể bảo vệ ngôi nhà của mình trước sự tấn công của bầy xác sống trên máy tính.

Hướng tấn công chính của binh đoàn Zombie là tấn công theo đường ngang và người chơi Plants vs Zombies 2 sẽ chú ý thu thập mặt trời để trồng cây, sắm thêm các loại súng mới và nhiều tính năng, bia đỡ đạn,… với mục đích ngăn chặn Zombie ăn não. Plants vs Zombies 2 có nhiều màn chơi mới đầy hấp dẫn. Bạn sẽ phải đối đầu với một loại xác ướp Ai Cập, rất nhiều quái vật hiện đại đến từ tương lai, còn rất nhiều kẻ thù khác.

4 Tính năng chính game Plants vs Zombies 2 cho PC

KHÁM PHÁ HÀNG TRĂM CÂY VÀ ZOMBIES

Chiến đấu Zombie với Plants vs Zombies 2
Chiến đấu Zombie với Plants vs Zombies 2

Bạn sẽ phải thu thập những loại vũ khí quen thuộc như cây hoa hướng dương, súng bắn đậu cùng hàng trăm vũ khí mới đầy sáng tạo như Lava Guava hay Laser Bean. Số lượng zombie ngày càng tăng dần trong mỗi level và ở cuối bàn, buộc bạn phải nhanh tay để sắp xếp đội hình phù hợp để tiêu diệt chúng. Đặc biệt với những kẻ thù mới như Jetpack Zombie – có khả năng bay lượn trên không hay Mermaid ImpZombie Chickens đảm bảo cuộc chiến của bạn sẽ trở nên gây cấn trongPlants vs Zombies 2

TRÔNG CÁC LOẠI CÂY MẠNH

Kiếm Seed Packet trong quá trình chơi và sử dụng chúng để nuôi cây trồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Những loại bổ trợ này sẽ giúp tăng sức mạnh, và nhân đôi khả năng phòng thủ của cây, tăng tốc trồng cây thậm chí mang đến cho bạn những tính năng mới. Cây trồng càng phát triển thi khả năng xua đuổi được zombie càng cao!

Nhiều Zombie mới trong Plants vs Zombies 2
Nhiều Zombie mới trong Plants vs Zombies 2

CẠNH TRANH CHỐNG LẠI NHỮNG NGƯỜI KHÁC TRONG ARENA

Có bao giờ bạn nghĩ rằng chiến lược đánh zombie của bạn là tốt nhất? Hãy thử nghiệm kỹ năng trồng cây của bạn khi bạn đối mặt với những người chơi khác trong Arena. Tham gia chế độ đấu trường và cạnh tranh với những người chơi khác để giành được điểm số cao nhất trên các cấp độ duy nhất. Kiếm tiền xu, piñatas, v.v. để đứng đầu bảng xếp hạng, thăng cấp qua Giải đấu và trở thành người bảo vệ khu vườn cuối cùng.

Vượt qua Plants vs Zombies 2
Vượt qua Plants vs Zombies 2

HÀNH TRÌNH QUA KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN

Trận chiến trên 11 thế giới mới, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai, và hơn thế nữa. Với hơn 300 cấp độ, các khu vực vô tận cực kỳ thử thách, các trò chơi nhỏ vui nhộn và các sự kiện Piñata Party hàng ngày, luôn có một thử thách mới để hoàn thành. Thêm vào đó, hãy sẵn sàng phòng thủ tốt nhất của bạn – chiến thắng Zombie để bảo vệ vương quốc của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *