Download Droid4x – Phiên bản giả lập Android tương thích nhất

sound booster
 • Nhà phát hành: Droid4x
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: 4x
 • Ngày: 7/2/2022
 • Dung lượng: 8.4 MB

Tải ngay

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows 7,8, 10 tốt nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game trên di động hoặc sử dụng các ứng dụng trên Android bằng máy tính PC màn hình lớn. Một trong số những ưu điểm Droid4X chính là phần mềm có thể phù hợp với các máy tính có cấu hình yếu giúp cho người chơi có thể trải nghiệm được trên máy tính mà không tốn tiền mua di động cấu hình khủng.

Droid4x - Phần mềm giả lập Android tốt nhất
Droid4x – Phần mềm giả lập Android tốt nhất

Droi4X là cái được người dùng đánh giá khá cao trong các phần mềm giả lập Android. Đa số người dùng đều coi Droid 4x tốt hơn BlueStacks 3 bởi sự tiện lợi, nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng. Droid4X không yêu cầu cấu hình cao, không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào để có thể chạy Android. Bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất Droid4x để có nhiều tính năng hơn.

Những tính năng chính của Droid4X

 • Droid4X tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện như Win 7,8 và 10.
 • Bạn có thể tải xuống trực tiếp bất kỳ ứng dụng hoặc tệp trò chơi nào chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • Bạn có thể quay màn hình lại bất cứ lúc nào với ứng dụng hỗ trợ quay.
 • Nếu bạn là nhà phát triển và thích phát triển ứng dụng, bạn cũng có thể kiểm tra ứng dụng của mình trên trình giả lập này.

Một số điều chỉnh chính trong Droid4X mới

 • Sửa lỗi một số nick không thể đăng nhập được phần mềm.
 • Tối ưu để tương thích với một số game có cấu hình cao.
 • Droid4X đã đổi màu giao diện từ màu xanh sang màu đỏ.
 • Tốc độ được cải thiện.
 • Sửa một số lỗi khác.
Cập nhật droid4x mới nhất
Cập nhật droid4x mới nhất

Chơi game Android, chạy ứng dụng trên PC với Droid4X

Droid4X là trình giả lập Android đa năng, cho phép tải mọi nội dung từ CH Play trên máy tính, bao gồm video game như Tốc Chiến, Subway Surfers, Clash of Clans cho đến các app hay như Kitchen Stories hay Tubemate.

Hệ điều hành Droid4X phát triển dựa trên nền tảng Android 4.2.2 nên có thể chạy game Android và hầu hết app di động trên máy tính. Đây là hệ điều hành cở bản và gắn bó với đại đa số người dùng Android.

Ở Droid4X, bạn có thể dễ dàng quay video màn hình chơi game những khoảng khách hoặc livestream với chất lượng hình ảnh tốt… Nhược điểm duy nhất là ảnh hay video quay từ Droid4X sẽ bị đóng logo bản quyền.

Một trong những ưu điểm của Droid4X là khả năng tùy biến mạnh mẽ. Với mỗi ứng dụng Android chạy trên Droid4X, bạn có thể tạo mỗi kiểu điều khiển riêng. Chỉ trong vòng chưa tới 30s, người dùng hoàn toàn thiết lập xong bàn phím hay gamepad để thuận tiện cho việc chơi game của mình! Droid 4X là 1 phần mềm giả lập Android tuyệt vời để bạn thưởng thức hàng triệu game và ứng dụng phong phú trên Android mà ít chiếc điện thoại nào đáp ứng nổi.

Thiết lập điều khiển trên droid4
Thiết lập điều khiển trên droid4x

Tải và cài đặt Droid4x khá nhanh chóng. Ngay sau khi cài đặt Droid4X sẽ có hướng dẫn nhanh về một số biểu tượng trên ứng dụng trong vài giây.

Tiếp theo bạn có thể truy cập vào Google Play Store, tìm những game, ứng dụng bạn muốn tải và cài đặt như khi sử dụng điện thoại Android của mình vậy. Một ưu điểm của Droid4x là bạn có thể quay video HD mang lại hình ảnh tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn cài đặt Droid4x trên máy tính đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập vào trang chủ taimienphipm.com và nhập từ khóa “Droid4X” vào khung tìm kiếm rồi Enter. Sau khi hiện ra kết quả tương ứng, nhấp vào link và nhấn tải về.

Bước 2: Chọn vào tải ngay đểu download.

Bước 4: Sau khi tải thành công bạn cần giải nén và tiến hành cài đặt

Bước 5: Trong các bước cài đặt bạn nhớ check I Agree to use Droid4x Installer. Sau đó chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt Droid4x đơn giản nhất
Hướng dẫn cài đặt Droid4x đơn giản nhất

Bước 6: Cài đặt xong, Droid4X sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, nhấp chuột vào và sử dụng bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *