Download NoxPlayer – Trình giả lập Android cho PC

sound booster
  • Nhà phát hành: Nox
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 7.0.2.1
  • Ngày: 27/1/2022
  • Dung lượng: 502 MB

Tải ngay

NoxPlayer (tên cũ: Nox hay Nox APP Player) là một ứng dụng giúp giả lập Android chạy trên máy tính cực nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Tải Nox PC sẽ giúp bạn chạy hầu hết ứng dụng Android, các game trên PC một cách mượt mà y chang điện thoại với cấu hình cao.

NoxPlayer trình giả lập Android mượt mà để chơi game mobile trên PC

NoxPlayer giả lập di động mượt mà
NoxPlayer giả lập di động mượt mà

Nox Player ngày nay được tối ưu hóa toàn diện cấu hình, mang lại sự mượt mà và ổn định hơn khi chơi game, chạy app mobile trên máy tính. Với NoxPlayer, bạn hoàn toàn trải nghiệm y chang trên thiết bị di động cấu hình cao mà không thể mua sắm được.

Tính năng nổi bật của phần mềm giả lập NoxPlayer

  • Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính dựa vào nên tảng Android 4.4.2 trở lên
  • Hỗ trợ gamepad và có thể kết hợp với chuột, bàn phím máy tính.
  • Bạn dùng tài khoản Gmail đăng nhập Google Play để tại game và các app Mobile.
  • Phụ hợp với Windows 10.

Điều khiển chuột và bàn phím

Bạn hoàn toàn cài đặt bàn phím tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột để lập tức trải nghiệm Game một cách chân thực nhất. Sử dụng bàn phím, chuột và tay cầm cùng thao tác nhanh vượt trội.

Đa nhiệm cửa sổ cho phép đồng thời mở nhiều giả lập

Mở nhiều giả lập cùng một lúc, mỗi giả lập có thể vận hành chơi Game một cách độc lập, có thể sử dụng nhiều tài khoản Game cùng lúc.

Trợ giúp thao tác giúp bạn tự động

Ghi lại những thao tác phức tạp rồi thực thi script với 1 cú nhấp chuột.

Giới thiệu phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Với việc tải Nox, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm Android trên máy tính cá nhân, trong 1 giao diện tương tự như trên thiết bị Android. Dựa trên nền tảng Android 4.4.2, NoxPlayer có tích hợp với Google Play – là điều mà nhiều phần mềm cùng tính năng chưa có. Do đó, người dùng không chỉ tải được các tập tin APK ngay trên máy tính mà còn có thể tải và cài đặt ứng dụng ngay từ Store.

Giao diện NoxPlayer
Giao diện NoxPlayer

NoxPlayer giúp bạn có thể chơi game trên Android với sự trợ giúp của chuột và bàn phím. Ngoài ra, NoxPlayer còn cho kết hợp thành tay cầm để bạn có thể chơi những game dùng tay cầm mới chơi đươc game.

Thiết lập hệ thống điều khiển NoxPlayer bằng gamepad hay bằng chuột và bàn phím
Thiết lập hệ thống điều khiển NoxPlayer bằng gamepad hay bằng chuột và bàn phím

NoxPlayer với chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng 1 màn hình. Mỗi ứng dụng hay game sẽ hiển thị trên 1 cửa sổ và bạn có thể điều khiển tất cả chúng cùng 1 lúc.

Khi chơi game trên NoxPlayer dành cho các loại game hành động nhập vai ARPGs. Bạn có thể sử dụng các phím WASD để kiểm soát nhân vật trong game cũng như các phím khác để tung ra kỹ năng hoặc bắn đối phương… như trong các game Liên Quân, Tốc Chiến. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm y chang trên thiết bị di động.

Chơi game trên NoxPlayer
Chơi game trên NoxPlayer

NoxPlayer hoàn toàn có thể chạy tốt trên cả Windows 10. Bạn cũng có thể điều chỉnh chọn độ phân giải màn hình và cấu hình CPU hay RAM dựa trên khả năng hoạt động của máy tính. Ngoài Nox ra thì LDPlayer cũng là một ứng dụng giả lập Android trên máy tính nhẹ, phù hợp hết đa số cấu hình máy tính hiện nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì có thể tải LDPlayer.

Cập nhật Nox Player mới nhất

NoxPlayer 7.0.2.1 (cập nhật 27/1/2022):

1. Thêm tính năng [Thư Mục] trong trình đa nhiệm Multidriver (hỗ trợ chức năng quản lý nhóm trong trình đa nhiệm). Bạn có thể chọn thư mục ổ nào nhiều dung lượng để tránh ổ C Full dữ liệu

Thêm thư mục trong Multidriver NoxPlayer
Thêm thư mục trong Multidriver NoxPlayer

2. Thêm lệnh lập trình mới trong tính năng Macro: Kết thúc vòng lặp

Tính năng Macro NoxPlayer
Tính năng Macro NoxPlayer
Tính năng Macro NoxPlayer kết thúc vòng lặp
Tính năng Macro NoxPlayer kết thúc vòng lặp

3. Tối ưu hóa giao diện giả lập.

Tổng kết NoxPlayer là bộ giả lập Android trên máy tính vô cùng mạnh mẽ. NoxPlayer được ưu hóa hoàn toàn, bất kể là trò chơi hay ứng dụng, đều sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết bởi sự vận hành ổn định, mượt mà và chân thực cùng tốc độ đáng kinh ngạc. Hãy tải ngay NowPlayer thử trải nghiệm trên PC và cho Taimienphipm.com cảm nhận của bạn.

Cách cài đặt NoxPlayer trên máy tính

Cách cài đặt Nox Player 7 đã được dễ dàng hơn nhiều so với phiên bản trước

Bước 1: Sau khi tải NoxPlayer thành công, bạn giải nén và nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Khi xuất hiện giao diện cài đặt, nhấn Install để cài nhanh. Còn muốn tùy chỉnh thì chọn vào Custom.

Cài đặt NoxPlayer
Cài đặt NoxPlayer

Bước 2: Quá trình cài đặt diễn ra, bạn chờ vài phút để hoàn tất, quá trình cài nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn nữa nhé.

Quá trình cài đặt NoxPlayer
Quá trình cài đặt NoxPlayer

Bước 3: Sau khi cài đặt NoxPlayer hoàn tất, nhấn Start để sử dụng ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *