Download LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ chơi game cực mượt

sound booster
  • Nhà phát hành: PopCap
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 9.3.1
  • Ngày: 30/1/2021
  • Dung lượng: 463 MB

Tải ngay

LDPlayer là sản phẩm chính của công ty XUANZHI INTERNATIONAL CO., LIMITED, dựa trên nền Android 7.1. Có khả năng tương thích cực cao và tốc độ khung hình cực cao phù hợp với đa số các game online chạy trên di động hiện nay giúp cho game thủ chạy các game mobile hiệu suất cao khác nhau trên máy tính. Thông qua các chức năng của điều khiển bằng bàn phím và chuột, truy cập vào tay cầm, v.v., người chơi có thể trải nghiệm tham gia game mượt mà giống y như dùng di động. Đồng thời, giả lập LDPlayer đã có thêm cài đặt macrô bàn phím độc quyền, công nghệ ảo hóa, định vị giúp các bạn có thể tối ưu các tính năng cần dùng lặp lại liên tục. Download LDPlayer ngay tại đây với phiên bản mới nhất từ nhà sản xuất.

LDPlayer 4.0.76, tên gọi cũ là MOMO App Player, là phần mềm giả lập Android miễn phí, cho phép chơi game, dung lượng nhỏ  giúp bạn chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows.

LDPlayer bổ sung thêm cửa sổ mini giúp bạn có thể vừa làm nhiều việc hoặc tham gia nhiều game và theo dõi một cách dễ dàng.

Download ldplayer phần mềm giả lập Android nhẹ nhất hiện nay
Download Ldplayer phần mềm giả lập Android nhẹ nhất hiện nay

Kết hợp với kho ứng dụng và game đồ sộ trên Play Store đáp ứng hầu hết người dùng di động. Tuy nhiên có rất nhiều người không có di động cấu hình cao hoặc muốn tìm kiếm thử nghiệm phần mềm trên máy tính PC thì làm thế nào. Yên tâm, giả lập LDPlayer. Đây là một bộ Android Emulator hiện đại, giao diện đơn giản dễ sử dụng để bạn hoàn toàn có thể chơi game di động trên PC.

Phần mềm giả lập Android chơi game di động trên PC

– Chạy trên Android 5.1 và Android 7.1 được phát triển tốt

– Chơi game Android, sử dụng úng dụng trên PC với bàn phím và chuột

– Cấu hình chức năng phong phú và tương thích tốt nhất Win10 (CPU, RAM, Độ phân giải, Kiểu thiết bị, Chế độ gốc, Phím tắt, cài đặt trò chơi độc quyền, v.v.)

– Mở đa cửa sổ cùng lúc dễ dàng theo dõi cũng như cày game

– Thiết lập vị trí GPS dành cho một số game yêu cầu chỉ 1 số nước mới được tham gia

– Chia sẻ qua lại các file trên máy tính và máy ảo

– Hoàn toàn miễn phí

– Cập nhật liên tục hàng tháng

Download LDPlayer tại đây.

Phần mềm giả lập Android chơi game di động trên PC
Phần mềm giả lập Android chơi game di động trên PC

Mở đa cửa sổ cùng lúc không giới hạn

LDPlayer giúp bạn mở nhiều ứng dụng và cửa sổ game cùng lúc. Bạn có thể để so le các cửa sổ với nhau để dễ quản lý. Máy tính cấu hình càng cao thì càng mở nhiều ứng dụng.

Mở đa cửa sổ ứng dụng và game dễ dàng với LDPlayer
Mở đa cửa sổ ứng dụng và game dễ dàng với LDPlayer

Điều khiển game dễ dàng và mượt mà hơn

Thao tác chơi game bằng bàn phím và chuột khá dễ dàng không cảm thấy khó khăn. Các phím thao tác đơn giản, chủ yếu bạn tập làm quen vài lần là thao tác giống như trên di động.

Điều khiển game dễ dàng với LDPlayer
Điều khiển game dễ dàng với LDPlayer

Cấu hình với hiệu suất cao

LDPlayer được biết đến là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất có thể chiến các loại game nặng với cấu hình khủng hiện nay như: Liên Quân, Tốc Chiến, PUBG Mobile,… Khả năng điều khiển mượt mà và tính ổn định cao giúp cho LDPlayer  đánh giá cao.

Tương tự rất nhiều phần mềm giả lập Android khác như BlueStacks, Nox Player hay Droid4X, LDPlayer cho bạn trải nghiệm chơi game Android mượt mà, truy cập ứng dụng di động thoải mái trên màn hình máy tính với giao diện y chang trên Mobile.

Giao diện của LDPlayer khá giống như NoxPlayer. Mặc dù là xuất thân từ công ty bên Trung Quốc tuy nhiên LDPlayer đã mang đến trải nghiệm cài đặt cũng khá dễ dàng. Ở dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt LDPlayer mới nhất.

Với bản LDPlayer mới nhất hiện nay đều tích hợp Google Play giúp cho bạn dễ dàng cài đặt game hay ứng dụng mobile nhanh chóng.

LDPlayer phiên bản hoàn toàn miễn phí, game thủ có thể trải nghiệm cả ngày trên máy tính mà không lo sợ tốn pin hư điện thoại, hình ảnh rõ nét và thao tác dễ dàng.

Cập nhật giả lập LDPlayer mới nhất 25/1/2022

LDPlayer 4.0.76/3.126:

1. Tối ưu hóa nhân Android, khắc phục lỗi các trò chơi chạy lâu bị văng, chẳng hạn như “FreeFire”, “Lineage M”, “rom”, “Seven Knights 2” và các trò chơi khác, đồng thời cải thiện độ ổn định của trình giả lập.

2. Giải quyết lỗi về một số máy tính đã bật VT mà hiển thị chưa bật.

3. Giải quyết lỗi khi vào giả lập màn hình hiện lên lỗi 1161.

4. Khắc phục sự cố một số trò chơi không thể phát video.

LDPlayer 4 – Những tính năng và cập nhật mới với Android 7

LDPlayer 4 đang được chạy Android 7.1.2, là một trong những nhà phát triển ưu tiên hệ điều hành này. Android Nougat giúp cho việc tương thích rộng nhất và đồ họa tốt hơn để chạy toàn bộ game mobile hiệu suất cao trên máy tính. Với thiết kế mới và các tính năng đã được chúng tôi tối ưu hóa. LDPlayer 4 chứng minh chơi game mobile trên Android 7 bằng máy tính cá nhân.

Hiệu suất cao với Android 7.1.2

Android 7.0 Nougat chạy trên LDPlayer
Android 7.0 Nougat chạy trên LDPlayer

Android 7.1.2, LDPlayer 4 mang đến khả năng hỗ trợ cao hơn khi chạy một số game mobile yêu cầu bắt buộc phải Android 7 trở lên như Spiritwish. Ngoài ra, phiên bản kernel đã được nâng cấp mang lại hiệu quả chơi game MMORPG như Liên Quân, Tốc Chiến, Black Desert Mobile, Auto Chess,… Do đó bạn hoàn toàncó thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer 4 nhanh hơn 7 lần so với trước đây.

Tính năng Wallpaper mới mang đến giao diện trải nghiệm mới

Sau khi nâng cấp lên phiên bản 4 bạn sẽ ngạc nhiên với tính năng tùy biến hình nền mới. Giờ đây bạn có thể chọn hình nên yêu thích của mình bằng cách Settings của trình giả lập và tìm tab Wallpaper. Tại đây, bạn có thể chỉnh hình nền như ý.

Tính năng Wallpaper trên LDPlayer
Tính năng Wallpaper trên LDPlayer

Dùng LDPlayer chơi Fake GPS location trên PC

Đây là một tính năng nổi bật mà LDPlayer cập nhật đó chính là Fake GPS vị trí bất kỳ ở đâu để bạn có thể trải nghiệm game hay thử nghiệm các tính năng mới mà chỉ có 1 vài nước được quyền ưu đãi đó. Để bật tính năng này bạn vào More Features chọn Virtual GPS để bật tính năng này.

LDPlayer chơi Fake GPS location trên PC
LDPlayer chơi Fake GPS location trên PC

Có thể nói với những tính năng update trên thì LDPlayer đã cho thấy nó là lựa chọn đáng để anh em nên cài để chơi game giả lập trên Android. Cùng chia sẻ cảm nghĩ của mình xem phần mềm nào tốt nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *