Tựa game hay Terracotta, tựa game thám hiểm hấp dẫn

  • Nhà phát hành: Freedom Games
  • Hệ điều hành: Window XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 16.10.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Khám phá và giải mã những bí ẩn trong các công trình kiến trúc triều đại nhà Tần luôn là một chủ đề chưa bao giờ hết hot đối với ai đam mê thám hiểm, “Terracotta” một trong những tựa game hay về phiêu lưu hành động dựa trên chủ đề đó.Chúng ta cùng lên đường tìm hiểu thêm về tựa game này nhé!

I/ Giới thiệu game Terracotta 

Terracotta-phieu-luu
Tựa game hay Terracotta, tựa game thám hiểm hấp dẫn

Việc hình thành ý tưởng để tạo ra tựa Game hay Terracotta được  lấy cảm hứng từ Tomb Explorer VR. Đây là một đứa con tinh thần vô cùng tâm huyết từ những thành viên đã tạo ra Monster Outbreak. Trong game Terracotta người chơi sẽ được tìm hiểu thêm về triều đại nhà Tần như:vị hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc là ai?

Hệ thống lăng mộ của vua Tần Thủy Hoàng, khởi nguồn của công trình kiến trúc nỗi tiếng Vạn Lý Trường Thành bắt đầu từ đâu…còn rất rất nhiều những sự kiện khác nữa đang chờ bạn khám phá. Xuyên suốt trong game người chơi sẽ được hòa mình vào nhân vật anh hùng tham gia cuộc hành trình phiểu lưu, khám phá và giải đố các câu hỏi. Nếu trả lời chính xác sẽ giải cứu linh hồn bị nguyền rủa của đồng đội đã ngã xuống.

Từ đó bạn có thể tự mình xây dựng một thế giới mới trong game theo sở thích của mình. Đây chính là một tựa game hay, hấp dẫn đáng để trải nghiệm nhất hiện nay.

1. Cốt truyện tựa game hay Terracotta

Cốt truyện được hình thành từ một câu chuyện thời xa xưa, một lời nguyền vô cùng khủng khiếp đã giáng xuống đội quân của vị hoàng đế đầu tiên của triều đại nhà Tần, toàn bộ 8000 quân lính của ông đã ngã xuống chỉ sau một đêm thức dậy. Qúa đau sót cảnh tưởng ngay trước mắt mình hoàng để quyết định lên đường tìm kiếm cách giải lời nguyền để cứu vớt sự sống của đồng đội, trả lại hòa bình cho kỳ quan tâm linh vĩ đại nhất của Trung Quốc cổ đại.

2. Tính năng chính của Terracotta game

  • Tính năng thứ nhất Khám phá 2 cõi âm dương mà tựa game hay này mang lại:

Để giải phóng linh hồn đồng đội khỏi lời nguyền nghìn năm, người chơi sẽ hóa thân thành chiến binh duy nhất còn sống sót thuộc lực lượng Terracotta, với các tính năng đặt biệt di chuyển tự do giữa 2 cõi Âm và Dương để tìm kiếm và giải phóng linh hồn đồng đội khỏi lời nguyền nghìn năm.

Ngoài khả năng di chuyển giữa 2 thế giới, chiến binh cuối cùng còn phải đi sâu vào lăng mộ Tần Thủy Hoàng và vượt qua vô số các chướng ngại vật nguy hiểm khác.

Trong thế giới cõi Âm sự tĩnh lặng, lạnh lẽo và cô độc đến lạnh người là đặc trưng.Còn trong thế giới cõi Dương thì ngược  lạị, ánh sáng và sự tươi mới là đại diện nơi đây. Cho dù ở coi âm hay cõi dương, nếu bạn muốn hoàn thành được sự mệnh giải cứu đồng đội và sống sót trễ về thì bản thân người chơi phải biết lự chọn chiến lược đúng đắng

  • Tính năng thứ hai Giải mã bí ẩn lời nguyền:

Đem ánh sang từ cõi dương để soi sang các con đường tăm tối trong cõi âm là nhiệm vụ thiết yếu của anh hung. Đánh thức các thể chế cỗ xưa, vượt qua các kẻ thù bằng sự nhanh nhẹn và trí thông minh.Vượt qua 9 boss và làm chủ năng lượng từ vũ trụ

  • Tính năng thứ ba Chứng kiến sự trỗi dậy của Trung Hoa

Việc trải nghiệm khả năng xuyên không gian và thời gian trong Terracotta PC sẽ giúp người chơi chứng kiến các giai đoạn huy hoàng của triều đại nhà Tần một cách trọn vẹn nhất. chứng kiến được quá trình hình thành nên lịch sử 2 000 năm của Trung hoa mà trong đó triều đại nhà Tần là một trong những nền móng quan trọng nhất.

II. Kết luận

Terracotta là một tựa game hay đáng để trải nghiệm sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng. Cùng taimienphipm download về máy tính để chơi game ngay nào. Bạn có thể chia sẻ đến bạn bè để cùng nhau trải nghiệm nhé. Terracotta  hứa hẹn sẽ là tựa game mang đến nhiều điều thú vị nhất. Ngoài ra taimienphipm còn có rất nhiều tại game hay như: Cabal Mobile, Mini World Royale, Alien Shooter,…theo dõi thể tải thêm nhiều game hay nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *