Trải nghiệm game Cabal Mobile trên máy tính

 • Nhà phát hành: PlayPark Pte. Ltd 
 • Hệ điều hành: Android, iOS.
 • Ngày: 09.10.2022
 • Dung lượng: 30MB

Tải ngay

Giới thiệu game Cabal Mobile

Cabal Mobile là một trong những MMORPG được xây dựng từ phiên bản gốc Cabal PC, tựa game nhận được nhiều sự chú ý của game thủ Việt. Với lối chơi hành động gay cấn, đồ họa tuyệt đẹp và sự tương tác PVP vô cùng mạnh mẽ, Cabal Mobile thực sự là tựa game đáng để thử, những trận chiến hành động ‘Hack and Slash’ dữ dội, mở ra một thế giới nhập vai trong hầm ngục nơi tăm tối rực lửa đậm chất Phương Tây.

                                                                             Cabal Mobile

Người chơi có thể tải trực tiếp về máy tính của mình hoặc thiết bị di động trên cả nền tảng android hay IOS.

Chơi game Cabal Mobile trên máy tính cùng giả lập Noxplayer

1. Trải nghiệm chế độ xem màn hình lớn camera xoay 3D.

Trong Cabal Mobile người chơi có thể hợp tác và kiếm phần thưởng khổng lồ bằng cách chiến đấu với các tên trùm trong các khu vực thế giới mở. Với giả lập NoxPlayer, bạn có thể trải nghiệm trò chơi nhập vai cùng màn hình lớn với góc nhìn 360 độ vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và thao tác hơn.

      Chế độ xem màn hình lớn camera xoay 3D

2. Sử dụng trình điều khiển bàn phím trên PC để có thể điều khiển chính xác hơn.

Cabal Mobile trang bị vũ khí và áo giáp giả tưởng cho nhân vật, đây là một phong cách mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Cabal Mobile, bạn có thể tùy chỉnh và xây dựng nhân vật của bạn theo cách bạn muốn. Khi chơi trên PC các phím điều khiển trên bàn phím được NoxPlayer cài đặt sẵn sẽ giúp tay bạn đỡ mỏi hơn và với tính năng điều khiển bàn phím chuyên nghiệp giúp bạn điều khiển các trận đầu linh hoạt và chính xác hơn.

                                                          Sử dụng trình điều khiển bàn phím linh hoạt

Ngoài ra, nhờ tính năng trình đa nhiệm Multi-driver của NoxPlayer khi chơi Cabal Moblie bạn có thể tha hồ auto, treo máy, chơi nhiều tài khoản cùng lúc, không sợ điện thoại nóng máy, hết pin.

Hướng dẫn cài đặt game Cabal Mobile trên máy tính

Bước 1: Nhấn tải bản mới nhất về bằng cách nhấn link ở đầu trang hoặc tại đây. Sau khi tải game về cần giải nén file để có thể đăng nhập trò chơi.
Bước 2: Bạn cũng có thể vào CH Play trên Noxplayer, sau đó đăng nhập tài khoản google của bạn, và nhập tên game Cabal Mobile để tìm kiếm game và cài đặt.

                                                           Tải trên CH Play

      Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game và bắt đầu trải nghiệm.

Chơi game Cabal Mobile có gì?

Dưới nền đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật thân thuộc, hiệu ứng kỹ năng nguyên bản từ PC đã khiến trò chơi trở nên lung linh một cách hoàn hảo ngay trên nền tảng di động.

Bước vào thế giới trò chơi này, bạn phải chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chính gồm Warrior, Priest, Wizard, Defender, Swordsman và Archer. Mỗi lớp nhân vật sẽ có nhiều bước chuyển chức tiếp nối và người chơi tùy ý sáng tạo combo với nhiều loại vũ khí chuyên dụng hay bộ chiêu thức dạng công, hỗ trợ,  thủ không chế khác nhau.

                                                                  Cách chơi game Cabal Mobile

Game có lối chơi hành động đậm chất Cabal PC, với đồ họa tuyệt đẹp và mức độ tương tác PvP mạnh mẽ. Người chơi có thể mong đợi nhiều tính năng của phiên bản PC sẽ có mặt trong trò chơi. Sẽ có các cuộc đột kích trong ngục tối và các cuộc chiến bang hội hứa hẹn những trận chiến PvP gay cấn.

Yêu cầu hệ thống máy tính tối thiểu

Với Cabal Mobile, PC của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau.

 • Hệ điều hành
  Microsoft Windows 7 trở lên
 • Vi xử lý
 • HDD
  Dung lượng đĩa trống 5GB.
  Intel hoặc AMD
 • RAM

          RAM ít nhất 4GB
Hy vọng với hướng dẫn tải và chơi Cabal Mobile trên máy tính, Android, iOS của taimienphipm sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *