Tải phần mềm game giả lập KEmulator 0.9.8

  • Nhà phát hành: KEmulator
  • Hệ điều hành: Window XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 13.10.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Trình giả lập game là ứng dụng được ra đời giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm những tưạ game mobile ngay trên chiếc máy tính của bạn. Mô phỏng các tựa game, biến chiếc máy tính tương tự chiếc điện thoại để thao tác mọi game có trên mobile. Trình giả lập ra đời nhằm giải quyết nhu cầu giải trí của người dùng. Cùng taimienphipm khám phá ngay nào!

I/ KEmulator là gì?

KEmulator là ứng dụng giả lập Java miễn phí, giúp người dùng trải nghiệm các tựa game mobile một cách dễ dàng ngay trên chiếc máy tính. Ứng dụng có dung lượng gọn nhẹ, giao diện dễ sử dụng đây chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho những ai đam mê game. Sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi một tựa game hấp dẫn sẽ giúp bạn giải trí lấy lại năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm giả lập này cho phéo người dùng chơi game mobile thông qua máy tính cả online và offline. Phần mềm hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Bên cạnh ứng dụng này thì còn nhiều ứng dụng khác như: Droid4X,  Bluestacks, Genymotion NOX, …

Tương tự như cách chơi trên máy tính, trình giả lập này cũng mang đến cho người dùng giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải về máy và thực hiện vài thao tác đơn giản để thỏa sức tận hưởng những màn game kinh điển. Chắc có lẻ bạn vẫn chưa quên được các tựa game đình đám một thời như : Nông trại, Teamobi, Mobi army,…tất cả sẽ được hội tụ tại trình giả lập KEmulator.

 Những tính năng nổi bật của KEmulator

  • Với ứng dụng này, bạn có thể run trực tiếp mà không cần cài đặt phức tạp.
  • Những tựa game  được viết bằng Java phần mềm đều hỗ trợ cả online và offline.
  • Trải nghiệm game mobile ngay trên máy tính của bạn.
  • Người dùng có thể điều chỉnh các điều khiển trong game dễ dàng.
  • Phần mềm gọn nhẹ có thể hoạt động mạnh mẽ trên nhiều máy.
  • Hỗ trợ ghi màn hình trong suốt quá trình chơi game.

2/ Hướng dẫn cách cài KEmulator trên máy tính

Đầu tiên bạn bạn cài đặt ứng dụng Java Runtime Environment (JRE) về máy, đây là phần mềm hỗ trợ các file Jave. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ cài đặt. Sau đó, bạn bắt đầu tải KEmulator về máy với các thao tác cực kỳ đơn giản. Tải KEmulator tại đây và thực hiện các thao tác yêu cầu trong quá trình cài đặt.

II. Khám phá tính năng chính của KEmulator

1. Dễ dàng trải nghiệm 

Phần mềm thiết kế dựa vào cấu hình các phiên bản chính các game trên điện thoại vì thể người dùng có thể dễ dàng chơi game.

KEmulator
KEmulator dễ dàng sử dụng

2. Không cần cài đặt có thể sử dụng trực tiếp 

Phần mềm này hỗ trợ người  dùng những tính năng cực kỳ ưu việt, bạn có thể tải về và sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt.

3. Với những game viết bằng Java phần mềm đều hỗ trợ cả online & offline

KEmulator hỗ trợ gần như hầu hết các tựa game có đuôi .jar. Bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè cả online và khi máy tính không có internet.

KEmulator
Hỗ trợ online và offlline

4. Hoạt động mạnh mẽ, ổn định

Phần mềm mang đến người chơi những giây phút giải trí hấp dẫn, với dung lượng gọn nhẹ nên hoàn toàn phù hợp với nhiều máy.

II/ Kết luận

KEmulator là phần mềm cực kỳ dễ sử dụng và vô cùng tiện ích. Nếu bạn đam mê giải trí bằng các tựa game thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm này. Tải miễn phí ngay tại taimienphipm về máy để sử dụng nhé. Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào hãy bình luận ngay vào bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *