Download Bluestacks 5 – Phần mềm giả lập Android PC thịnh hành nhất hiện nay

  • Nhà phát hành: BlueStacks
  • Hệ điều hành: 5.8.101.1001
  • Ngày: 19.7.2022
  • Dung lượng: 615,4 MB

Tải ngay

Bạn đang đam mê những trò chơi trên điện thoại của hệ điều hành Android. Nhưng bạn lại muốn có chơi game thoải mái hơn trên laptop hay PC thì download Bluestacks 5 là lựa chọn tối ưu. Bluestacks 5 là phần mềm giả lập Android có cấu hình nhẹ phù hợp cho nhiều loại máy tính. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này và về cách download Bluestacks 5, hãy cùng taimienphipm.com tìm hiểu ngay nhé!

Bluestacks 5 là gì?

Bluestacks 5 được biết đến là phần mềm giả lập hệ điều hành Android trực tiếp trên máy tính. Đây là phần mềm mới nhất và tối ưu nhất hiện nay.  Bluestacks 5 có tên gọi đầy đủ là Bluestacks App Player. Với việc download Bluestacks 5, bạn có thể sử dụng thoải mái những game trên điện thoại Android một cách dễ dàng trên máy tính.

download bluestracks 5

Là phần mềm mới ra mắt từ đầu năm 2021, Bluestacks 5, có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phần mềm giả lập khác. Bluestacks 5 có: thời gian cài đặt nhanh hơn, tốn ít dung lượng RAM hơn, kho game lớn,.. cùng nhiều tiện ích khác.

Các tính năng vượt trội của Bluestacks 5 – Download Bluestacks 5

  • Giao diện thân thiện với người dùng: Bluestacks 5 khác biệt so với những phần mềm khác ở chỗ, nó hỗ trợ người dùng với những thao tác sử dụng đơn giản. Bluestacks có giao diện giống đến 90% với hệ điều hành Android trên điện thoại.
  • Tăng hiệu suất sử dụng: Với việc chỉ sử dụng dưới 40% dung lượng RAM, Bluestacks 5 giúp các bạn có trải nghiệm game mượt mà. Đây được cho là điểm đột phát của phần mềm này so với các phần mềm giả lập khác hiện nay.download bluestracks 5
  • Nâng cấp kho game liên tục bằng Android N (7.1.2): Với Android N, phần mềm sẽ mở rộng phạm vi, số lượng những game tương thích với hệ điều hành. Những game này được đầu tư chất lượng tốt, với đồ họa cao, nét căng cho bạn trải nghiệm game trên điện thoại ngay trên máy tính với màn hình to hơn và bàn phím cực mượt.download bluestracks 5
  • Khiến máy tính trở thành thiết bị chơi game hành đầu: Với hơn 500 triệu lượt tải trong suốt năm qua, có thể tin chắc về độ tin cậy của Bluestacks 5. Đây không chỉ là trình giả lập Android mà còn là nền tảng game Android trên máy tính tốt nhất từ trước đến nay.

Cách download Bluestacks 5 trên máy tính

Bước 1: Truy cập đường link taimienphipm cung cấp để tải phần mềm

Bước 2: Nhấn chuột trái để chạy trình cài đặt

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ tốn một vài phút, bạn có thể theo dõi quá trình tải phần mềm trên thanh công cụdownload bluestracks 5

Bước 4: Mở tệp nhấn Install now để phần mềm được cập nhật vào máy. Sau khi tải xong bạn có thể mở phần mềm và sử dụng như hệ điều hành Android trên điện thoại.

download bluestracks 5

Download Bluestacks 5 với taimienphipm.com

Bluestacks 5 được biết đến là tình giả lập Android nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Chính vì vậy nhiều đường tải link giả, kém chất lượng xuất hiện. Hãy tam khảo nay đường link phía trên của taimienphipm.com. Đây là nơi cung cấp đầy đủ những phần mềm hot nhất hiện nay.download bluestracks 5

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về phần mềm và cách download Bluestacks 5 – giả lập Android mà taimienphipm.com cung cấp. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình những phần mềm hỗ trợ cho công việc và giải trí nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *