Tải lightShot 5.5.0.7 hỗ trợ chụp ảnh màn hình

  • Nhà phát hành: Skillbrains
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 3.12.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Phần mềm chụp ảnh màn hình sẽ giúp người dùng dễ dàng đăng và chia sẻ hình ảnh hiển thị trên desktop đến với bạn bè hơn. LightShot hỗ trợ người chụp một khu vực bất kỳ đang hoạt động trên không gian làm việc của màn hình máy tính. Một ứng dụng này được đánh giá cao về tính tiện ích,cũng như tính năng đa dạng hiệu quả. Cùng taimienphimpm tìm hiểu ngay công cụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu LightShot

LightShot là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Cho phép người dùng lựa chọn chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng. Ứng dụng được thiết kế giao diện thân thiện, trực quan tối ưu nhất nhằm phù hợp với mọi người dùng. Đối viên phiên bản nâng cấp LightShot 5.5.0.7 được tích hợp vừa chỉnh sửa vừa chụp và chia sẻ ảnh màn hình đã chụp đến bạn bè.

LightShot
                                                            LightShot – Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính

Ngoài việc hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính, ứng dùng còn nâng cấp thêm nhiều tình năng như: Dễ dàng vẽ thêm các hình mũi tên, đường kẻ,….điều chỉnh màu sắc và độ dày của cọ tùy vào mục đích và sở thích. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tuyến ngay sau có được bức ảnh khi chụp màn hình. Với tính năng này, bạn có thể ghi chú trình bày, hướng dẫn hoặc diễn giải một thông điệp đến đối phương ngay trên ảnh được chụp để người dùng dễ dàng hiểu nội dung trên ảnh hơn. Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng trong quá trình giải trí chụp lại những khoảnh khắc thú vị khi chơi game, xem youtube,…Hoặc áp dụng trong công việc và học tập gửi nhanh các báo cáo, các hướng dẫn một cách nhanh chóng.

Hình ảnh được chụp sẽ lưu ở nhiều định dạng khác nhau như: PNG, BMP, JPEG và dễ dàng chia sẻ trên nhiều mạng xã hội: Pinterest, tumbir, facebook, VK, twritter. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ đến bạn bè & đối tác thông qua Email.

Những tính năng chính của LightShot

  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình nhanh chóng: Cho phép chụp bất kỳ những gì đang hoạt động ngay trên màn hình máy tính. Chỉ với 2 lần click chuột, thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể chụp ảnh một khu vực được chụp bất kỳ nào trên màn hình máy tính.
  • Dễ dàng sử dụng: LightShot thiết kế giao diện cực kỳ thân thiện & trực quan hỗ trợ người dùng tối ưu nhất. Bạn có thể nhanh chóng làm quen được với các tính năng của ứng dụng mà không mất nhiều thời gian.
  • Chia sẻ hình ảnh dễ dàng: Bạn có thể lưu trữ và chia sẻ hình ảnh trên nhiều mạng xã hội: Pinterest, tumbir, facebook, VK, twritter.
  • Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình bằng công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ đầy đủ nhất về ứng dụng chụp ảnh màn hình LightShot. Hoàn toàn phù hợp với nhiều nhu cầu vui chơi, giải trí  hoặc làm việc và học tập của người dùng. Giúp lưu giữ những tài liệu, khoảnh khắc tối ưu trong thời gian nhanh nhất. Bạn đã sẵn sàng cùng taimienphipm tài lightshot về máy và trải nghiệm ngay chưa? Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào trong quá trình cài đặt hãy liên hệ ad nhé. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *