Download pinterest ý tưởng sáng tạo độc đáo

  • Nhà phát hành: Pinterest
  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Ngày: 3.11.2022
  • Dung lượng: 964 KB

Tải ngay

Ý tưởng sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng không thể thiếu mỗi ngày dành cho những bạn làm việc trong ngành content, thiết kế,….Và pinterest chính là nơi lưu trữ, trao đổi nhiều ý tưởng đa dạng và vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những ý tưởng mới thì không thể bỏ qua ứng dụng này. Cùng taimienphipm tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nào!

I/ Giới thiệu pinterest 

Pinterest là một mạng xã hội tương tự như Instagram, facebook,….Mang đến người dùng những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Người dùng có thể trao đổi, chia sẻ những thiết kế, quan điểm sống đến mọi người. Ứng dụng này đang được người dùng dành sự quan tâm đông đảo.

Trong một số nghiên cứu cho thấy rằng, ứng dụng này đang là mạng xã hội có lượt truy cập đông đảo đứng thứ 3 thế giới. Số lượng người dành tình cảm ưu ái cho ứng dụng này ngày càng tăng liên tục qua từng giai đoạn. Dự kiến sẽ bao phủ toàn cầu, một mạng xã hội tiềm năng.

Pinterest
Pinterest khám phá ý tưởng mỗi ngày

Kho tài nguyên mà pinterest cung cấp rất phong phú vì thế đối tượng khách hàng truy cập vào đây cực kỳ đa dạng. Từ giới trẻ cho đến những tầng lớp trung niên cũng bị thu hút bởi ứng dụng này. Tất cả nội dung được thể hiện nổi bật sinh động bằng hình ảnh và video. Giúp người dùng tiếp cận thông tin một cách trực quan và đa dạng. Truy cập pinterest mỗi ngày giúp bạn bắt trend hiệu quả mỗi ngày.

1/ Các tính năng nổi bật của pinterest 

  • Cung cấp 100 tỷ ý tưởng đa dạng: Các ý tưởng được cập nhật xu hướng từng giờ, vì thế người dùng không bỏ lỡ những ý tưởng hot nào.
  • Hỗ trợ sắp xếp các ý tưởng theo mục: Bạn có thể lưu và giúp ý tưởng được sắp xếp một cách logic. Ghim những bản tin mà bạn quan tâm nhiều nhất ở đầu trang, cập nhật thông tin liên tục.
  • Khả năng tìm kiếm từ khóa mạnh mẽ nhanh chóng: Với bộ lọc được đầu tư mạnh mẽ, những thông tin mà người dùng tìm kiếm sẽ được chắc lọc và hiển thị phù hợp nhất.

  • Pinterest hỗ trợ tín năng thông báo ý tưởng: Giúp người dùng có thể cập nhật những thông tin nổi bật mỗi ngày.

Với pinterest, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều kiến thức mới mẻ mỗi ngày. Từ kiến thức nội thất, ẩm thực, làm đẹp, giải trí….Cho đến các mẹo vặt hấp dẫn. Dựa vào những tip ngắn thông qua hình ảnh và video người dùng có thể tiếp cận thông tin không bị nhàm chán.

Đặc biệt, nếu bạn mong muốn tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mang xu hướng mới mẻ nhất. Thì pinterest là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Một kho tàng thiết kế được phân chia theo từng chủ đề với màu sắc và bố cục bắt mắt. Những mẫu thiết kế này giúp bạn có thêm những idea phù hợp với từng cá nhân. Nếu bạn là một content maketer, những tip ngắn sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích hỗ trợ quá trình lên ý tường bài viết.

II/ Kết luận:

Cùng pinterest cập nhật xu hướng, cập nhật các ý tưởng mới mẻ một cách nhanh nhất. Một ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trong quá trình làm việc, học tập và trải nghiệm. Đừng quên chia sẻ cùng bạn bè để có thêm những kiến thức bổ ích tại taimienphipm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *