Tải ABBYY FineReader PDF phần mềm chuyển ảnh sang sang Word, PDF.

  • Nhà phát hành:ABBYY
  • Hệ điều hành: Window XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 1.11.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

ABBYY FineReader PDF  là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh thành văn bản được ưa chuộng nhất hiện nay. Với độ chính xác được đánh giá cực kỳ cao, đây chình là công cụ đáng để sử dụng. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu ABBYY FineReader PDF 

1/ Thông tin về thông số

Nhà phát hành: ABBYY

Yêu cầu:Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Loại ứng dụng: Ứng dụng văn phòng.

Nền tảng: Sử dụng nền tảng MacOS X 10.11 trở lên

2/ ABBYY FineReader PDF là gì?

ABBYY là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các file PDF thành văn bản và hình ảnh với độ chính xác cao. Nó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình làm việc tại khi xử lý các hình ảnh, văn bản quan trọng một cách dễ dàng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng dễ truy cập và vô cùng hiệu quả.

3/ Những tính năng nổi bật của ABBYY

  • Chuyển đổi file PDF sang hình ảnh và văn bản một cách đơn giản
abbyy
Phần mềm chuyển đổi  file PDF, ảnh Scan sang văn bản

Ứng dụng cho phép người dùng đổi PDF ảnh thì nhiều định dạng như: Microsoft Word, Excel, Apple Pages,…với sự hỗ trợ của công nghệ OCR. Với ứng dùng này bạn còn có thể share tài liệu đến đồng nghiệp một cách dễ dàng.

  • Văn bản được chuyển đổi có độ chính xác 100% so với file gốc: Phần mềm sử dụng công nghệ OCR nhằm hỗ trợ quá trình chuyển đổi tài liệu được diễn ra chính xác tuyệt đối so với các file gốc. Công nghệ này còn giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa bố cục vì nó vẫn giữ nguyên bố cục về: Phông chữ, cỡ chữ, sơ đồm header, mục lục, chú thích, số trang,….

abbyy-finereader-pro-
ABBYY FineReader Pro Chuyển file với độ chính xác cao
  • Hỗ trợ chuyển đổi, sắp xếp, chỉnh sửa các file PDF nhanh chóng, dễ dàng: Với  ABBYY FineReader Pro chỉ các thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng tạo mới, chỉnh sửa các file PDF. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phéo người dùng tại password nhằm bảo vệ các file quan trọng.

  • Share dữ liệu dễ dàng, với tốc độ nhanh chóng: Những văn bản được chuyển đổi từ file PDF, ảnh bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu ngay trên ứng dụng và chia sẽ đến bạn bè thông qua email.

  • Hỗ trợ lưu trữ nhiều định dạng: Bạn có thể lưu trữ dưới dạng các định dạng vô cùng đa dạng như: ODT, DOCX, RTF, PPTX, FBE, EPUB,…Với những thao tác kéo thả đơn giản bạn đã có thể chuyển file thành những định dạng mà bạn muốn.

  • Xử lý hình ảnh được chụp từ di động và máy ảnh: Bất cứ những tài liệu được chụp từ máy ảnh hoặc điện thoại ABBYY FineReader Pro  đều xử lý hiệu quả để chuyển đổi thành văn bản có độ chính xác 100%. Khả năng nhận dạng hình ảnh chuyển đổi văn bản chính xác với tốc độ nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

II/ Kết luận:

Với những công dụng vô dùng hữu ích mà taimienphipm đã chia sẻ ở trên, còn cần chừ gì mà không tải ABBYY FineReader Pro về trải nghiệm ngay nào. Đừng quên chia sẻ và theo dõi taimienphipm để biết thêm những phần mềm hot nhất hiện nay nhé. Comment ngay vào bên dưới nếu có bất cứ thắc mắc nào nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *