Download Excel 2021 mới nhất

    • Nhà phát hành: Microsoft
    • Hệ điều hành: All Windows
  • Dung lượng: 6.9 GB

Tải ngay

Cùng download excel 2021 mới nhất ngay tại đây
Microsoft Excel là ứng dụng văn phòng rất hữu ích, nó là một công cụ làm việc, quản lý, tạo ra một bảng tính giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc thực hiện tính toán, phân tích dữ liệu, lập bảng biểu báo cáo, thống kê danh sách,… và còn rất nhiều lợi ích khác mà khi download Excel đem lại. Nếu bạn cần download Excel theo phiên bản mà bạn mong muốn và phù hợp với thiết bị và công việc của mình thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu phần mềm Excel 2021

Tất cả các tính năng mới này đều có sẵn trong Excel 2021 và Excel LTSC cho các thiết bị phần mềm Windows và Mac. Ngoài ra Excel 2021 cũng cải tiến hiệu suất đáng kể cũng như hỗ trợ biểu mẫu OpenDocument số với bản trước đây.

Excel 2021, công cụ tạo và chỉnh sửa bảng tính mới

– Office 2021 đã mang theo một số thay đổi và cập nhật mới các ứng dụng gồm Word 2021, PowerPoint 2021, Excel 2021, OneNote 2021 và Microsoft Teams. Cụ thể khi người dùng download Excel 2021 sẽ được bổ sung thêm các mảng động mới, cải thiện khả năng phân tích dữ liệu. Và cả hàm XLOOKUP mới giúp tra cứu dữ liệu trong một hàng bảng tính nhanh chóng, … .

Tính năng nổi bật khi download Excel 2021

Mảng động
Excel 2021 và Excel 2021 LTSC được bổ sung thêm các công thức mảng động gồm: FILTER, SORT, UNIQUE, SORT BY, SEQUENCE và RAND_ARRAY. Trong đó:

– FILTER () lọc một bảng, phạm vi hoặc mảng dữ liệu để hiển thị một số mục từ nguồn.
– SORT () để sắp xếp bảng, phạm vi hoặc mảng dữ liệu.
– SORTBY() lọc danh sách không có giá trị nào bị trùng lặp.
– SORTBY() sắp xếp một bảng, phạm vi hoặc mảng dựa trên một phần của dữ liệu ban đầu.
– SEQUENCE () tạo chuỗi số, chẳng hạn như 1, 2, 3, … trên nhiều cột hoặc hàng.
– RAND_ARRAY () tạo các số ngẫu nhiên trên nhiều cột hoặc hàng.

Hàm XLOOKUP trong Excel 2021
Hàm XLOOKUP trong Excel 2021 giúp ta có thể dễ dàng tìm thấy các mục trong bảng hoặc phạm vi theo hàng. Ví dụ như tra tên nhân viên theo ID của họ, … .
Hàm có thể trả về nhiều mục, dễ dàng sử dụng hơn so với các hàm VLOOKUP / HLOOKUP cũ và được thiết kế cho phép người dùng tra cứu một từ hoặc cụm từ tìm kiếm trong một cột, sau đó trả về kết quả trong cột khác.

Hàm mới trong Excel 2021

Hàm XMATCH trong Excel 2021
Hàm XMATCH tìm kiếm vị trí của một mục trong bảng hoặc phạm vi dữ liệu các ô, sau đó trả về vị trí tương đối. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hàm XMATCH để trả về giá trị trong một mảng, tương tự như hàm XLOOKUP () trả về giá trị ô thì hàm XMATCH () trả về vị trí tương đối trong mảng.

Hàm LET
– LET trong Excel 2021 dùng để gán tên cho các kết quả tính toán. Bạn có thể lưu trữ các phép tính trung gian, giá trị hoặc định nghĩa tên trong một công thức.
– Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tối đa 126 cặp tên / giá trị (biến) và ít nhất một cặp phải được xác định.

Những điểm nổi bật khác của Excel 2021

Cải thiện hiệu suất
Các ứng dụng trong gói Office 2021, cụ thể như Excel 2021 được cải thiện hiệu suất đáng kể. Các hàm trong Excel 2021 như SUMIF, AVERAGEIF và COUNTIF có khả năng tính toán nhanh hơn so với bản cũ.

Chế độ Sheet views
Chế độ Sheet views là tính năng thú vị khác trong Microsoft Office 2021, cung cấp cho người dùng chế độ xem tùy chỉnh trang tính Excel.
Cụ thể tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh cách xem dữ liệu trong một trang tính, chẳng hạn như thiết lập bộ lọc để hiển thị các bản ghi có liên quan mà không làm gián đoạn đến trải nghiệm những người dùng khác đang cùng cộng tác và xem cùng một trang tính. Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể thiết lập chế độ này trên nhiều trang tính khác nhau.

Accessibility ribbon
Tính năng cho phép người dùng kiểm tra các trợ năng trước khi chia sẻ với người dùng khác, gồm quyền truy cập các nội dung, màu sắc, định dạng và style.
Các phần mềm trong Office 2021 hiện đã có sẵn, người dùng có thể tải bộ phần mềm văn phòng mới nhất về máy và trải nghiệm các tính năng mới của các ứng dụng Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, …

Những tính năng chính của Excel

  • Tính toán đại số và phân tích dữ liệu
  • Lập bảng biểu báo cáo, thống kê danh sách

  • Truy cập vào các nguồn dữ liệu khác nhau
  • Tự động hóa các công việc bằng các macro
  • Vẽ đồ thị và các sơ đồ khác

Hy vọng với sự trợ giúp từ taimienphipm sẽ giúp các bạn có thể download excel 2021 nhanh nhất và có trải nghiệp tuyệt vời với phần mềm này nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *