Tải 7zip phần mềm hỗ trợ giải nén file hoàn toàn miễn phí

 • Nhà phát hành: 7-Zip Software
 • Hệ điều hành: Windows 98/NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/7/8/8.1/10
 • Ngày: 2.2.2023
 • Dung lượng: 1,2 MB

Tải ngay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ giải nén tập tin trên thị trường, trong đó phải kể đến 7-Zip. Đây là phần mềm giúp giải nén dữ liệu hoàn toàn free, giúp cho quá trình học tập và làm việc được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu phần mềm giải nén 7-Zip là gì?

7-Zip là một trong những phần mềm giải nén file được yêu thích nhất. Là ứng dụng hỗ trợ nhu cầu nén, giải nén tập tin hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể giải nén các tập tin như: Hình ảnh, video, thư mục, âm thanh, file word, file excel….một cách đơn giản. Ứng dụng giúp cho không gian lưu trữ của máy được giải phóng, tiết kiệm tối đa không gian. Các định dạng mà 7-Zip hỗ trợ phổ biển như: Wim, zip, xz, gzip, 7z,….

Áp dụng công nghệ LZMA trong quá trình giải nén, cho phép giải nén file chất lượng hơn. File được giải nén nhỏ hơn nhưng chất lượng file vẫn giữ nguyên tiết kiệm không gian lưu trữ của máy.

Để so sánh 7-Zip với các phần mềm giải nén trên thị trường như: Winrar, winzip,…thì 7-Zip đều nhận được sự ưu ái được biệt từ người dụng. Nhờ vào sự tiện ích và tính năng vượt trội mà nó mang lại không hề thua kém so với cái tên quen thuộc trước đây. Sở hữu giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, tính năng đa dạng, cải tiến, đặc biệt còn tích hợp menu Context.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế bằng tiếng Việt, tối ứu nhất cho người dùng. Với chế độ mã nguồn mở, sử dụng 7-Zip đơn giản hơn không cần cài đặt phức tạp và hoàn toàn miễn phí.

Hơn nữa, 7 – Zip vừa giải nén vừa chơi nhạc, xem video hoặc soạn thảo văn bản bản mà không có bất cứ trở ngại nào. Đồng thời, bạn có thể kích hoạt chức năng tự tắt chương trình ngay khi quá trình nén hoặc giải nén kết thúc.

Nhng tính năng ni bt ca phần mềm giải nén 7-Zip:

 • Hỗ trợ nén, giải nén tập tin hoàn toàn miễn phí
 • Tỷ lệ nén, giải nén chuẩn: 7Z
 • Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như: Wim, Zip, 7z, Gzip, XZ, BZIP2.
 • Quá trình quản lý file được diễn ra nhanh chóng hiệu quả
 • Có thể địa phương hóa trên nhiều ngôn ngữ đến 87 ngôn ngữ khác nhau.
 • Tích hợp Windows Shell.
 • Với phiên bản mới, 7-Zip nâng cấp tính năng giải nén hình ảnh APFS
 • Plugin cho FAR Manager.

Ở phiên bản 7-Zip Portable, người dung được lựa chọn việc cài đặt hoặc không cài đặt trên máy. Nếu bạn muốn đơn giản, không phải cài đặt thì biên bản này là lựa chọn dành cho bạn. Có thể sử dụng ngay lập tức mà không thao tác cài đặt phức tạp. Tải ngay để trải nghiệm nhé!

7-Zip ra đời mang lại cho người dung nhiều sự lựa chọn ưu Việt. Đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, học tập, làm việc của người dung.

Kết luận:

Với những tính năng vượt trội mà 7-Zip mang lại, đây chính là phần mềm giải nén đơn giản nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho bạn. Cùng taimienphipm download ngay để trải nghiệm thôi nào. Comment vào bên dưới để được giải đáp nếu có bất cứ thắc mắc nào nhé! Đừng quên theo dõi taimienphipm mỗi ngày để cập nhật phần mềm hot nhất hiện nay nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *