WINZIP – PHẦN MỀM NÉN, GIẢI NÉN DỮ LIỆU HỮU ÍCH

  • Nhà phát hành: WinZip
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1
  • Ngày: 12.1.2023
  • Dung lượng: 3,6 GB

Tải ngay

Winzip là một trong các phần mềm dùng để nén và giải nén dữ liệu, phù hợp và phổ biến cho máy tính.

Giới thiệu winzip

Winzip 26 hiện đang là phiên bản mới nhất dùng để quản lý, nén và giải nén các dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng zip, unzip, bảo mật, quản lý và chia sẻ file một cách dễ dàng.

winzip
                                                                                                        Winzip phần mềm giải nén tiện ích

Winzip với rất nhiều tính năng chính như nén và quản lý nội dung giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi và tiết kiệm không gian lưu trữ. Bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả hoặc nhận file mà trước đó đã lưu trữ trên SkyDrive, Dropbox hay Google Drive để zip ngay tức thì.

Tải tại đây

Thêm vào đó, winzip còn cho phép giải nén bất cứ định dạng file nào bao gồm Zip, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA/LZH,… Khi được giải nén, ứng dụng sẽ tự động dọn dẹp tất cả các bản sao được trích xuất tạm thời nhằm ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích. Ngoài ra, người dùng còn có thể tích hợp quản lý file trên máy tính và trên đám mây, giúp cho họ duyệt và chọn các tập tin mình muốn mà không rời khỏi Winzip. Ứng dụng cũng được tối ưu hoá 2 trong 1 máy tính để có thể chuyển đổi giao diện một cách tự động và dễ dàng.

Với tính năng chia sẻ trên đám mây, Winzip kết nối trực tiếp với OneDrive, Dropbox và Google Drive để đảm bảo an toàn cho các tập tin và tiết kiệm được các không gian lưu trữ bằng cách nén và mã hoá chúng trước tiên. Để việc chia sẻ tài liệu từ Winzip được tối ưu hơn, SmartShare giúp chia sẻ dễ dàng bằng cách chọn file từ máy tính, trên đám mây hoặc zip -> chọn chia sẻ các tập tin qua IM, email và Winzip sẽ thực hiện những công đoạn còn lại. Ngoài ra, người sử dụng Winzip Pro còn có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ file viewer đến các trang mạng xã hội chỉ với một cú nhấp chuột.

Đối với việc bảo vệ sự an toàn cho các file dữ liệu là một điều vô cùng cần thiết khi người dùng sử dụng bất kì phần mềm nào. Để tăng cường độ bảo mật, Winzip khuyên rằng người dùng nên tuân thủ các chính sách bảo mật dữ liệu bằng cách cài đặt mật khẩu và đưa ra các yêu cầu mà Winzip cung cấp cho họ.

Thêm vào đó, người dùng có thể thêm các hình mờ để ngăn chặn việc sao chép, khả năng truy tìm dấu vết của tài liệu. Hoặc người dùng cũng có thể nâng cấp lên Winzip pro để có thêm công cụ sao lưu nhằm tránh mất dữ liệu không đáng tiếc.

Winzip với giao diện thân thiện, trực quan, dễ dàng tìm thấy các công cụ mà người dùng cần để nén, giải nén, chia sẻ,…

Điều đặc biệt khi Winzip Express cho phép Explore, Office và Photos được tích hợp vào Winzip Express cho Outlook cũng có sẵn để tải về miễn phí. Bây giờ, người dùng có thể truy cập vào các tính năng chính của Winzip khi đang ở trên các ứng dụng khác.

Kết luận:

Mặc dù ứng dụng phát hành chưa được bao lâu, nhưng đã có nỗ lực rất nhiều trong sự phát triển và cải tiến để nâng cấp ứng dụng sao cho người dùng có thể trải nghiệm công việc của mình một cách thuận tiện nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Winzip là một phiên bản hoàn toàn mới của phần mềm nén, giải nén đáng tin cậy nhất trên thế giới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *