PinterestDownloader giúp tải video pinterest về máy tính

  • Nhà phát hành: pinterest
  • Hệ điều hành: Windows 2000/Server 2003/Server 2008/XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 28.2.2023
  • Dung lượng: 3,6 GB

Tải ngay

Pinterest là nơi chứa định nhiều video, hình ảnh cực kỳ thú vị, đây là kho thông tin đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên làm thế nào để tải video pinterest về máy tính, cùng taimienphipm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu PinterestDownloader

PinterestDownloader là một ứng dụng máy tính được thiết kế để giúp người dùng tải video pinterest về máy tính. Với PinterestDownloader, người dùng có thể lưu lại hình ảnh và video yêu thích của mình vào máy tính và sử dụng chúng khi cần thiết.

Ứng dụng này có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng tìm kiếm hình ảnh và video trên Pinterest bằng từ khóa hoặc bằng liên kết của bức ảnh hoặc video đó trên trang web. PinterestDownloader cung cấp nhiều tùy chọn để người dùng có thể tải xuống hình ảnh hoặc video ở chất lượng cao hoặc ở kích thước tùy chỉnh.

Phần mềm cũng cung cấp một tính năng tiện lợi cho phép người dùng tải xuống toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh hoặc video của một người dùng Pinterest cụ thể, mà không cần phải tải xuống từng tấm một.

Chính là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng tải xuống các hình ảnh, video và GIF từ Pinterest. Dưới đây là một số lý do tại sao nên sử dụng PinterestDownloader:

  1. Miễn phí: PinterestDownloader cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí mà không yêu cầu đăng ký hay cài đặt phần mềm.
  2. Dễ sử dụng: Việc sử dụng PinterestDownloader rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần sao chép đường link của hình ảnh, video hoặc GIF từ Pinterest và dán vào trang web, bạn có thể tải nó về máy tính của mình.
  3. Hỗ trợ nhiều định dạng: PinterestDownloader cho phép tải về các tệp tin trong nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, JPEG, PNG và nhiều định dạng khác.
  4. Không yêu cầu phần mềm bổ sung: Với PinterestDownloader, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào trên máy tính của mình để tải xuống các tệp tin từ Pinterest.
  5. Tốc độ tải nhanh: PinterestDownloader cung cấp tốc độ tải nhanh và ổn định để giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng dễ dàng.

Hướng dẫn cách tải video từ Pinterest về máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

cách tải video pinterest về máy tính
                                                    Hướng dẫn cách tải video pinterest về máy tính

Bước 1: Mở trang pinterest tại đây

Bước 2:  Tìm kiếm video yêu thích mà bạn muốn tải về máy tính.

Bước 3: Sao chép đường link vừa chọn

Bước 4: Truy cập pinterestdownloader tại đây

Bước 5: Dán đường link của video vào vùng tìm kiếm trên trang web tải video và nhấn nút “Download” (tải về).

Bước 6:Chọn định dạng video và chất lượng mà bạn muốn tải về và chờ đợi quá trình tải về hoàn tất.

PinterestDownloader là một công cụ hữu ích cho những người yêu thích lưu trữ và sử dụng hình ảnh và video từ Pinterest. Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, Pinterest chính là nơi giúp bạn tạo những hình ảnh, video sáng tạo. Một nền tảng xu hướng không thể bỏ qua, công cụ đắt lực trong quá trình tạo kênh trên tiktok, facebook,….

II/ Kết luận:

Tóm lại, PinterestDownloader là một công cụ tiện ích và đáng tin cậy để tải xuống các tệp tin từ Pinterest một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *