Windows Movie Maker 2.6, phần mềm tạo video

 • Nhà phát hành: Microsoft
 • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10
 • Ngày: 22.5.2022
 • Dung lượng: 131 MB

Tải ngay

Với những người lần đầu làm quen với các công cụ dựng phim, làm trình chiếu từ ảnh không thể bỏ qua Windows Movie Maker. Đây là một trong những công cụ dựng phim đơn giản phù hợp cho những người bắt đầu mới bắt đầu. Với những thao tác cực đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình những thước phim sinh động. Cùng taimienphipm tìm hiểu những tính năng và cách tải Windows Movie Maker miễn phí ngay thôi!

Giới thiệu Windows Movie Maker

Windows Movie Maker 2.6
                                        Tải Windows Movie Maker – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí.

Windows Movie Maker được biết đến là một trong những ứng dụng dựng và chỉnh sửa video cực đỉnh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ việc thực hiện các video từ ảnh phổ biến bật nhất hiện nay. Windows Movie Maker hay còn gọi ngắn gọn là Movie Maker là ứng dụng được cài đặt dễ dàng và sử dụng trên máy tính. Công cụ  này phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau. Với việc sử dụng dễ dàng, đây là phần mềm phù hợp cho những bắt đầu học dựng hình. Bạn hào toàn có thể tạo ra những video cho tiết cưới, sinh nhật, dịp kỷ niệm,.. phần mềm hỗ trợ nhiều khung hình, bộ lọc và mẫu sắn. Chỉ với một cái nhấp chuột bạn đã có thể tạo ra những video sinh động. Hiện ứng dụng này đang hỗ trợ rất nhiều định dạng file đầu ra khác nhau như MP3, WMA, WAV, AVI… giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn không cần mất nhiều thời gian để chuyển đuôi video.

Các tính năng nổi trội của Windows Movie Maker

 • Hỗ trợ làm phim, dựng video từ ảnh, giúp bạn có những thước phim nhanh và chất lượng
 • Hỗ trợ quá trình chỉnh sửa video. Với việc cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau
 • Hỗ trợ nhiều mẫu để dựng video theo các dịp kỷ niệm và chủ đề khác nhau
 • Có thể chèn nhạc nền, chú thích và các thao tác đặc biệt khác
 • Cung cấp hơn 50 hiệu ứng, bộ lọc khác nhau giúp bạn có được video chất lượng
 • Đang hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video nhất trên thị trường như: MP3, WMA, WAV, AVI, MPEG, JPG, BMP, PNG…
 • Hỗ trợ chia sẻ trên các trang web nổi tiếng hiện nay như: YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive… với chất lượng video cao nhất
 • Cung cấp giao diện xem trước 

Hướng dẫn cài Windows Movie Maker

Bước 1: Click vào đường dẫn bên trên và chọn vào Tải về.

Bước 2: Click vào Download.

Bước 3: Nhấp vào Tải xuống

Bước 4: Chọn vị trí lưu và đặt tên cho phần mềm này rồi Save lại là xong.

Bước 5: Tìm tới vị trí lưu file tải về của Movie Maker trên máy tính. Click vào đó để tiến hành cài đặt.

Bước 6: Chọn một trong hai cách để cài đặt:

Install all of Windows Essetials (recommended): Cài mặc định (tất cả).

Choose the programs you want to install: Chỉ cài những gì bạn cần.

Nếu không thực sự nắm rõ, tốt nhất nên chọn cách 1, còn nếu là người biết rồi, có thể chọn cách 2 để cài đặt nhanh những gì thực sự cần thiết.

Bước 7: Tuy nhiên, tới đây sẽ phải chờ khá lâu (khoản 10, 15 phút) để quá trình tải hoàn tất.

Bước 8: Chọn vào Accept.

Bước 9: Tới bước này, các bạn sẽ cần tài khoản Microsoft để tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có thì có thể tham khảo bài “cách tạo nhanh tài khoản Microsoft ” để lập tài khoản mới.

Bước 10: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện các bạn thấy sẽ là của Windows Live Message. Tắt nó đi, nhấp vào biểu tượng Windows và nhập từ khóa “movie”, nhấp vào Movie Maker.

Windows movie maker đang là một trong những bộ dụng cụ hiệu quả cho những người lần đầu làm quen với việc dựng phim. Phần mềm với giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều phím thông minh giúp quá trình dựng Video nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, dung lượng của Window movie maker nhẹ, giúp quá trình chỉnh sửa của bạn mượt hơn.

Bên cạnh đó, việc tải phần mềm tại đường link của chúng tôi giúp quá trình tải và sử dụng dễ dàng hơn. Bạn sẽ không lo đến vấn đề gặp phải mã độc khi tải và hoàn toàn không phải lo đến vấn đề mất giữ liệu. Tham khảo ngay link tải để mọi quá trình trở nên đơn giản hơn nhé!

Kết luận:

Bài viết trên, taimienphipm đã giới thiệu một cách tổng quát cho các bạn về Windows Movie Maker. Hi vọng rằng những thông tin đó đã hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn phần mềm dựng và chỉnh sửa video trên máy tính. Chúc bạn có được những thước phim thật sinh động và ý nghĩa!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *