Tham gia tạo bài giảng tương tác với ClassPoint Web

 • Nhà phát hành: Inknoe
 • Hệ điều hành: Windows
 • Ngày: 12.10.2022
 • Dung lượng: 100MB

Tải ngay

Để tạo nên một buổi học với nhiều nội dung thú vị thu hút sự chú ý của học sinh thì không thể thiếu một phần mềm hỗ trợ tăng tương tác trong bài giảng. Giới thiệu đến bạn một phần mềm hỗ trợ tạo ra các câu đố tăng tập trung mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả dạy và học. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay phần mềm và cách đăng ký tài khoản trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu ClassPoint

ClassPoint
                               ClassPoint là công cụ tạo bài giảng dựa trên câu đố thú vị

Hiện nay ClassPoint được biết đến là phần mềm hỗ trợ việc dạy online hữu ích. Phần mềm được tích hợp trên Microsoft PowerPoint xây dựng nội dung học thú vị, tạo nên những câu đố tương tác chỉ với vài click chuột. Đây là phương pháp giúp cho việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Đối với các file PowerPoint, phần mềm cho phép chuyển đổi thành các câu đố một cách dễ dàng.

Ứng dụng còn hỗ trợ tính năng tạp phòng học zoom, học sinh có thể tham gia vào phòng học này chỉ cần mã lớp học & tên học viên để join vào lớp. Nhờ khả năng tương tác giúp học sinh sôi nổi, thích thú hơn so với những phương pháp cũ trước đây.

Những tính năng nổi bật của phần mềm ClassPoint:

 • Khả năng tạo các phòng học online.
 • Có thể chia sẻ màn hình dạy trực tuyến.
 • Giáo viên có thể dễ dàng quản lý được số học sinh tham gia.
 • Tạo ra các bài trắc nghiệm thú vị, tăng khả năng tương tác
 • Phần mềm có gia diện đẹp mắt và cực kỳ dễ sử dụng.
 • Multiple Choice: Với tính năng này bạn có thể thêm tối đa 6 câu trả lời cho mỗi câu hỏi.  Tại phần cài đặt, bạn cũng có thể cài đặt việc học sinh chọn 1 hay nhiều đáp án.
 • Word Cloud: Đây là tính năng được yêu thích nhất, học sinh sẽ nhập “một từ” vào đáp án. Những câu trả lời của học sinh sẽ tạo thành một đám mây. Càng nhiều câu trả lời đáp mây trực quan càng lớn.
 • Short Answer:  Phần này chính là câu trả lời ngắn, học sinh có thể trả lời một câu hỏi mở rộng. Ở tính năng này học sinh có thể chia sẻ nhiều ý tưởng đặc sắc mới lạ và cơ hội để thể hiện tư duy của bản thân.
 • Slide Drawing: Học sinh có thể tha hồ vẽ hoặc viết lên ngay trên slide
 • TẢI TẠI ĐÂY

III. Các bước đăng ký tài khoản web ClassPoint

1. Hướng dẫn nhanh đăng ký tài khoản

Đầu tiên chọn  file PowerPoint => Tiếp tục chọn Inknoe ClassPoint => chọn Sign Up User => Điền tất cả thông tin yêu cầu vào bên dưới => Chọn Next  => Nhập thông tin Email & mật khẩu đăng ký => Nhấn Next  => Nhập mã được gởi về mail => Tiếp tục Nhấn Next => Cuối cùng chọn”Sign In” bắt đầu đăng nhập vào web ClassPoint.

2. Các bước đăng ký tài khoản chi tiết

Bước 1: Mở file PowerPoint > Chọn thẻ Inknoe ClassPoint > Click vào Sign Up User.

ClassPoint
                                                                         Các bước đăng ký tài khoản chi tiết

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như trên hình

ClassPoint
 Điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Tiếp tục nhập email & MK ClassPoint                                                                                   Nhập email & mật khẩu

Bước 4: Bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt được gửi về mail

class point
    Nhận mã kích hoạt tại mail

Bước 5: Nhập mã vào bên dưới rồi tiếp tục nhấn NEXT

Bước 6: Cuối cùng nhân nhấn Sign In để bắt đầu đăng nhập vào class point

Với những bước đăng ký cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể đăng nhập và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn từ ứng dụng class point này.

II. Kết luận:

Còn chần chừ gì nữa mà không tải class point tại taimienphipm ngay nào. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bình luận vào bên dưới để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *