Tải Word 2019 miễn phí cho PC

  • Nhà phát hành: Microsoft
 • Hệ điều hành: Windows All
 • Ngày: 2019
 • Dung lượng: 3.33 GB

Tải ngay

Tải Word 2019 miễn phí cho PC

Phiên bản Word 2019 hiện nay đang là phiên bản được tải nhiều nhất cung cấp cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, chúng có khả năng sắp xếp dữ liệu, kiểm tra chính tả cũng như các tính năng bút kỹ thuật số được cải tiến, điều hướng trang giống như sách. Theo thống kê đây là phiên bản có số lượt tải nhiều nhất trong thời gian vừa qua và bản cập nhật lần này cũng mang đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Cùng xem các tính năng nổi bật cùng taimienphipm ngay sau đây.

                                                                   Tải Word 2019 miễn phí

Những tính năng mới nổi bật của Word 2019

1. Cung cấp công cụ để đọc dễ dàng hơn, viết tự nhiên hơn

 • Phiên bản Word 2019 có thể cải thiện khả năng giao tiếp và tiếp thu thông tin của bạn dù bạn đang đọc và viết bằng ngôn ngữ bạn không quen thuộc.
 • Bên cạnh đó phiên bản Word này hiện hỗ trợ cú pháp LaTeX. Cụ thể:
  – Phá bỏ rào cản ngôn ngữ: Bạn có thể thực hiện việc dịch các từ, cụm từ hoặc câu sang ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator.
  – Cải thiện trải nghiệm đọc: Điều chỉnh khoảng cách văn bản, màu trang, độ rộng cột . Hoặc nghe khi Word đọc to tài liệu của bạn, đánh dấu văn bản khi nó được đọc.
  – Sử dụng cú pháp LaTeX trong các phương trình: Bạn có thể viết phương trình bằng cách chọn định dạng LaTeX từ tab Phương trình.
  – Vẽ và viết bằng bút kỹ thuật số: Phiên bản 2019 đã được bổ sung một bộ bút có thể tùy chỉnh di động cho phép bạn viết vào tài liệu của mình một cách tự nhiên nhất có thể

2. Xem các thay đổi của người khác trong thời gian thực

Khi bạn chia sẻ tài liệu cho một ai đó, khi người đó đang làm việc trên một tài liệu bạn sẽ được thấy sự hiện diện của họ và những thay đổi mà họ đang thực hiện.

3. Cải tiến khả năng tiếp cận

Mọi người đều có khả năng truy cập tài liệu mà bạn chia sẻ và nâng cao năng suất làm việc của chính mình.

– Hiệu ứng âm thanh: Khả năng này giúp bạn nâng cao năng suất trong Microsoft Office bằng cách cung cấp các tín hiệu âm thanh. Ứng dụng cho phép bật tín hiệu âm thanh để hướng dẫn bạn khi bạn làm việc.

– Khắc phục sự cố trợ năng: Trình kiểm tra trợ năng tốt hơn bao giờ hết với hỗ trợ cập nhật cho các tiêu chuẩn quốc tế và các đề xuất hữu ích để giúp người khuyết tật dễ tiếp cận tài liệu của bạn hơn chỉ bằng cú nhấp chuột. Triển khai các đề xuất ngay từ ngăn với bản sửa lỗi bằng một cú nhấp chuột.

4. Thêm tác động trực quan
Với thư viện biểu tượng và vô số hình ảnh 3D để bạn lựa chọn.
– Nhận mọi góc độ với hình ảnh 3D: Dễ dàng xoay 360 độ hoàn chỉnh với việc chèn màn hình 3D. Và bất kỳ ai cũng có thể xoay nó.
– Thêm biểu tượng vào SVG: Thay đổi màu sắc của các biểu tượng, đồ họa vectơ áp dụng các hiệu ứng và thay đổi chúng để phù hợp với nhu cầu.

Cách tải Word 2019

Tải Word 2019 là sự lựa chọn hoàn hảo cho PC chạy Windows. Với giao diện đơn giản, bạn có thể sử dụng một loạt các tính năng để tận dụng tính năng chỉnh sửa, dịch thuật và cập nhật tự động một cách dễ dàng.

               Cách tải Word 2019

– Bước 1: Tải Word 2019 phiên bản mới nhất từ liên kết bên trên hoặc TẠI ĐÂY.
– Bước 2: Truy cập link bao gồm link tải và File giải nén
– Bước 3: Mở file sau khi tải hoàn tất và giải nén theo yêu cầu
– Bước 4: Hoàn thành tải và kích đúp chuột để sử dụng phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *