Tải Wise Video Downloader phần mềm tải video

  • Nhà phát hành: WiseCleaner
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1
  • Ngày: 21.12.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Bạn đã từng loay hoay không biết làm thế nào để tải một video nào đó từ Youtube? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tải video chất lượng với tốc độ nhanh chóng? Trong bài viết dưới đây, Taimienphipm sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm cực hữu ích, cùng mình tìm hiểu ngay nhé

Giới thiệu phần mềm tải video Wise Video Downloader

Wise Video Downloader được biết đến là phần mềm tải video hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ người đung download bất kỳ một video nào trên youtube và được lưu về máy tính. Đặc biệt, các video tải về đạt chất lượng FULL HD mãn nhãn người xem, đây chính là công cụ vô cùng tiện ích mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, hữu ích, đơn giản và an toàn nhất.

Chọn một video yêu thích bằng cách sử dụng từ khóa liên quan, sau đó tải ảnh với tốc độ nhanh chóng. Để tải video, bạn chỉ cần sao chép link và dán đường link vào phần mềm tải video Wise Video Downloade để bắt đầu quá trình tải xuống. Với phần mềm này bạn hoàn toàn không mất quá trình thời gian, cực kỳ nhanh chóng và cho ra những video sắc nét chất lượng.Đồng thời, người dùng còn có thể tự do lựa chọn đầu ra của video theo sở thích.

Bên cạnh Wise Video Downloader, người dùng còn có thể sử dụng IDM hay trình duyệt cốc cốc để hỗ trợ quá trình tải video trên youtube dễ dàng.Tuy nhiên, với IDM bạn cần phải có bản quyền, bạn sẽ thường xuyên gặp các thông báo đòi về bản quyền. So sánh với công cụ khác thì Wise Video Downloader  vẫn nằm top công cụ tối ưu nhất được người dùng yêu thích.

Những tính năng nổi bật của phần mềm tải video Wise Video Downloader

  • Chất lượng full HD, sắc nét: Những video được tải xuống bởi phần mềm được đạt chất lượng tốt, sắc nét độ phân giải cao.
  • Tối ưu công cụ tìm kím mà không cần bất cứ trình duyệt: Một điểm cộng mà phần mềm này được đánh giá cao đó chính là hỗ trợ tìm kiếm video nhanh chóng không cần mở thêm bất kỳ trình duyệt nào.
  • Chỉ với một click bạn đã có thể tải video xuống một cách đơn giản, nhanh chóng: Sau khi sao chép liên kết, bạn chỉ cần dán link vào phần mềm và bấm chọn download về một thư mục bất kỳ nào trên máy.
  • Tốc độ tải video cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Nhanh chóng, tiện lợi là một trong những yêu tố được người dùng quan tâm. Bạn dễ dàng có được video yêu thích trên youtube một cách nhanh nhất.
  • TẢI TẠI ĐÂY

Nhờ những tính năng tuyệt vời,  ưu việt  mà Wise Video Downloade luôn nhận được  nhiều sự yêu thích và đông đảo người sử dụng. Nếu bạn muốn lưu giữ những tựa phim, những video ngắn ấn tượng thú vị thì đây là phần mềm hỗ trợ đắc lực dành riêng cho bạn.

Kết luận:

Trong quá trình vui chơi và học tập sẽ có những lúc bạn cần tải một video nào đó trên youtube về máy. Đừng chần chừ, cùng taimienphipm tải ngay phần mềm tải video về máy tính ngay nào. Comment vào bên dưới nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình tải xuống nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *