Tải WeTransfer công cụ chia sẻ file dung lượng lớn

 • Nhà phát hành: WeTransfer
 • Hệ điều hành: Window 11/10/8/7
 • Ngày: 6.10.2022
 • Dung lượng: 118,2 MB

Tải ngay

Trong quá trình làm việc, bạn thường xuyên gặp phải những trường hợp các file lớn không thể chia sẻ đến bạn bè. Việc này gây cản trở rất lớn trong quá trình học tập và làm việc. Hiểu được khó khăn này, taimienphipm chia sẻ đến bạn một phần mềm vô cùng hữu ích. WeTransfer  cung cấp dịch vụ chia sẻ file dung lượng lớn hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể gởi nhiều file cùng 1 lúc với dung lượng lên đến 2GB. Tìm hiểu ngay nào!

I. Giới thiệu phần mềm WeTransfer

WeTransfer
         Chia sẻ tập tin có dung lượng lớn đến 2GB với tốc độ nhanh chóng

WeTransfer cứu tinh trong những tình huống cấp bách, với các file dung lượng lớn. Đây là phần mềm hỗ trợ chia sẻ các tập tin dung lượng lớn hoàn toàn miễn phí. Cho phép chia sẻ file với dung lượng lên đến 2GB với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Bạn hoàn toàn gởi các file quan trọng trong nháy mắt. Đặc biệt, ứng dụng bổ sung tính năng gởi hàng loạt nhiều file một lúc giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Chỉ cần bạn nhấn vào mục “ADD YOUR FILES” là bạn đã có thể gởi file đến đối tác. Đặc biệt, để tạo tính chuyên nghiệp, ứng dụng còn cho phép người dùng nhắn gởi vài dòng đến người dùng. Các tập tin gởi đi có thể lưu trữ trong vòng 2 tuần và gởi 1 lúc lên đến 2O người. Một điểm mà ứng dụng được người dùng đánh giá cao đó chính là người nhận có thể không cần đăng ký tài khoản cũng có thể nhận được mail liên kết.

1. Chức năng của phần mềm chia sẻ file WeTransfer

WeTransfer
 Người nhận hoàn toàn không cần đăng ký tài khoản
 • Chia sẻ dung lượng file lên đến 2GB. Hỗ trợ upload và chia sẻ file lên tới 2GB dung lượng.
 • Chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video.
 • Chia sẻ cùng lúc nhiều file lên đến 2gb với tốc độ vô cùng nhanh chóng.
 • Những tập tin đã gửi đi có thể lưu trữ trong vòng 2 tuần.
 • Bạn hoàn toàn gởi 1 lúc 20 người với tốc độ nhanh chóng.
 • Tốc độ chia sẻ tập tin cực kỳ nhanh chóng
 • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

2. Hướng dẫn chia sẻ file dung lượng lớn

 Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tại đây

 Bước 2: Thêm file cần gởi vào mục “ADD YOUR FILE” để bắt đầu quá trình gởi file. Đối với trường hợp nhiều file bạn cần cho file vào cùng 1 folder ở mục “Select a Folder “

– Bước 3: Nhập thông tin email của bạn, và kèm lời nhắn nhủ để bắt đầu gởi file. Your email: Điền email của bạn vào đây, mục Email to bạn điền email người nhận. Sau khi điền đủ thông tin file sẽ bắt đầu được chuyển đi..

3. Cách nhận File được chuyển 

Đối với người được nhận link, bạn sẽ nhận được link tải về ngay tại  Download link, bạn chỉ cần click vào mục “Get your files”/ “Download link”và đợi file tải xuống. Khi người nhận tải được file về máy, phần mềm sẽ tự động báo người gởi thông tin người nhận để tải được file.

II. Kết luận:

WeTransfer là một ứng dụng vô cùng hữu ích và không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn. Giúp quá trình học tập, làm việc trở nên hiệu quả tiết kiệm thời gian. Còn chần chừ gì mà không tải về máy để trải nghiệm ngay nào. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *