Tải VnTools 2.0 đổi số thành chữ trong Excel, Word

  • Nhà phát hành: Nguyễn Thanh Điểu
  • Hệ điều hành: Window Nguyễn Thanh Điểu
  • Ngày: 02.10.2022
  • Dung lượng: 118,2 MB

Tải ngay

Chuyển đổi số thành chữ được sử dụng khá là phổ biến trong các công việc liên quan đến kế toán. Nếu bạn đang là một kế toán hoặc thường xuyên cần chuyển đổi số thì chữ thì VnTools là công cụ không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn. Ứng dụng này được đánh giá khá tốt vởi người dùng nhờ vào tính tiện ích và tốc dộ xử lý cực kỳ nhanh chóng. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay công cụ VnTool trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu công cụ VnTools

VnTools được biết đến là phần mềm chuyển đổi số thành chữ cực kỳ hiệu quả trong bảng tính Word & Excel. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trong bảng tính theo một thứ tự chuẩn của số mà bạn muốn tạo. Các bảng mã cơ bản đều có trong VnTool cho bạn lựa chọn: Unicode, TCVN3, VNI. Các phiên bản mà VnTool rất đa dạng, từ chuyển đổi số thành chữ trong Excel 2010 đến 2016. Tốc độ xử lý cực kỳ chất lượng vì thế người dùng rất ưa chuộng. Đây cũng chính là ứng dụng không thể thiếu dành cho dân kế toán. Nếu trước đây bạn phải nhập thủ công, tốn rất nhiều thời gian lại thiếu chính xác vì với phần mềm này bạn hoàn toàn chuyển đổi nhanh chóng, đơn giản chỉ với các thao tác chuyển đổi chính xác 100% giúp tiết kiệm tối đa thời gian. VnTool được tích hợp sẵn cùng với Excel và Microsoft Word ngay sau khi cài đặt.

Trong đơn vị tiền tề, VnTool hỗ trợ chuyển đổi đơn vị: Đồng, dollar, cent, xu bên cạnh đó bạn có thể thêm bớt các đơn vị một cách linh hoạt. Với các hàm số đơn giản, bạn có thể tối ưu hóa tiết kiệm thời gian & công sức thay vì sử dụng thủ công như trước đây.

  • =VND(số cần đổi, true): Đổi số thành chữ có hiện từ “đồng” phía sau cùng.
  • =VND(số cần đổi): Chỉ đổi số thành chữ.
  • =USD(số cần đổi, true): Đổi số thành chữ theo tiếng Anh có từ “Dollar”.
  • =USD(số cần đổi): Đổi số thành chữ theo tiếng Anh.

1/ Hướng dẫn cách tải VnTool

Bước 1: Click chuột vào link mà bạn đã tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó nhấn “NEXT” như trên màn hình.

cách tải VnTools
Nhấn NEXT tải VnTool

Bước 2:Tiếp tục nhấn NEXT

 cách tải VnTools
         Tiếp tục nhấn Next để tải

Bước 3: Chọn next như trên màn hình

 cách tải VnTools
cách tải VnTools

Bước 4: Bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt

 cách tải VnTools
Bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 5: Nhấn Install như hướng dẫn để bắt đầu cài về máy tính

 cách tải VnTools
Nhấn Install như hướng dẫn để bắt đầu cài về máy tính

Bước 6: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

 cách tải VnTools
Hoàn thành quá trình cài đặt.

Với các thao tác đơn giản, bạn đã có ngay phần mềm VnTool về máy tính để sử dụng. Khi mở Excel, VnTools sẽ được hiển thị ngay trên thanh công cụ. Bạn chỉ cần nhấn vào “VnTool” rồi chọn “Đổi số thành chữ (VN).

II/ Kết luận:

VnTools phục vụ tối ưu trong việc chuyển đổi số thành chữ giúp việc quản lý số liệu trở nên hiệu quả và chính xác 100%. Với các hàm số đơn giản, bạn có thể tối ưu hóa tiết kiệm thời gian & công sức thay vì sử dụng thủ công như trước đây. Hi vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn làm việc và học tập thật hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bình luận ngay vào bên dưới để taimienphipm hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *