Tải vlc Media Player 3.0.17 xem phim HD, nghe nhạc miễn phí

 • Nhà phát hành: VideoLAN
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
 • Ngày: 7.7.2022
 • Dung lượng: 40,1 MB

Tải ngay

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, xem phim, video, nghe nhạc ngày càng được ưa chuộng. Nhu cầu giải trí sau những giờ làm căng thẳng ngày càng nhiều.  Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phần mềm xem phim nghe nhạc miễn phí thì đây là bài viết dành riêng cho bạn. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quá trình trải nghiệm video, nghe nhạc. Tuy nhiên VLC Media Player là phần mềm xem phim HD, nghe nhạc miễn phí được đánh giá cao. Cùng taimienphipm tìm hiểu cách tải vlc  trong bài viết dưới đây nhé!

VLC Media Player là gì?

VLC Media Player
Cách tải VCL, cài đặt VLC Media Player trên máy tính Windows

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, phát video miễn phí được nhiều người yêu chuộng hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các định dạng media phổ thông hiện nay. Là một trong những trình phát nhạc sỡ hữu giao diện trực quan và đơn giản. Là phần mềm đa phương tiện cực hữu ích với nhiều chức năng như xem video, nghe nhạc chất lượng cao, chuyển đổi định dạng tệp đa phương tiện, quay màn hình máy tính, xem video trên YouTube,… Mang đến những trải nghiệm tiện ích đến người dùng. Ở phần mềm này, có một điểm nổi bật được người dùng đánh giá cao chính là khả năng đọc tất cả các định dạng một cách dễ dàng. Quá trình sử dụng của người dùng trở nên đơn giản hoá và không gặp bất cứ trở ngại nào.

 Cách tính năng chính của phần mềm

 • Giúp người dùng xem và có thể chuyển nhiều định dạng: AVI, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, MOV, ASF, SWF,… Hỗ trợ các loại tệp âm thanh như: AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A,…
 • Trình nghe nhạc, xem video chất lượng cao miễn phí

  • Hỗ trợ xem video chất lượng cao: Với chất lượng hình ảnh lên đến 4k, hình ảnh vô cùng sắc nét. Mang đến những trải nghiệm cực kỳ chân thật, sinh động cho người xem.

 • Giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng dễ dàng, sử dụng linh hoạt và gọn nhẹ
 • Có thể quay lại màn hình, và tách âm thanh từ video cực nhanh chóng
 • Hỗ trợ Cắt ghép chỉnh sửa video đơn giản
 • Xem được video trên Youtube.
 • Hoàn toàn miễn phí!

Hướng dẫn cách tải VLC về máy nhanh chóng

Bước 1: Chọn tải VLC tại đây

Bước 2:Nhấn vào biểu tượng của VLC Media Player trên màn hình để tiến hành quá trình cài đặt.

tải vlc
Sau khi tải xuống, nhấn đúp vào biểu tượng VLC Media Player để tiến hành cài đặt

Bước 3: Chọn ngôn ngữ là English và chọn OK.

Bước 4: Chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Xem qua điều khoản hợp đồng sử dụng và chọn Next để tiếp tục.

Bước 6: Chọn một số tính năng của VLC Media Player mà bạn muốn cài đặt và bỏ kiểm tra những thành phần không cần thiết, nhấn Next.

Bước 7: Chọn Browse, chọn nơi cài đặt và chọn Install.

Bước 8: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Kết luận:

Trên đây là bài viết giới thiệu về VLC Media Player và cách tải VLC về máy tính windows. Với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm một phần mềm hữu ích hỗ trợ quá trình thư giãn đơn giản và thú vị hơn. Còn chần chừ gì mà không chia sẻ đến bạn bè và tải miễn phí vlc ngay tại taimienphipm ngay nào. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *