Tải và cài đặt Speccy 1.32.803 miễn phí

  • Nhà phát hành: Piriform
  • Hệ điều hành: Windown
  • Ngày: 31.12.2022
  • Dung lượng: 3.6MB

Tải ngay

Speccy là gì?

Speccy là một công cụ theo dõi phần cứng máy tính cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết nhất gồm CPU, bo mạch chủ, card đồ họa, bộ nhớ RAM, ổ cứng, ổ CD, loa,… Bạn có thể chẩn đoán được tình trạng hoạt động hiện thời của máy tính của mình thông qua các thông số để có các phương án nâng cấp hợp lý nhất.

Speccy

Speccy đã được phát triển và xuất bản cùng với Defraggler, Recuva và CCleaner bởi nhóm Piriform LTD. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem hướng dẫn cài đặt phần mềm này của chúng tôi.

Các tính năng của ứng dụng Speccy 1.32.803

– Nâng cao chức năng phát hiện tình trạng của CPU và bo mạch chủ nhiệt độ
– Phát triển, cải tiến giao diện người dùng.
– Speccy cung cấp kiểm tra và hiển thị cả về nhiệt độ và hiệu suất của các thiết bị phần cứng. Nhờ nó bạn có thể dễ dàng xem thông tin như: Hãng sản xuất và tốc độ của bộ vi xử lý, dung lượng và số lượng RAM,…

Tính năng của ứng dụng Speccy

– Cung cấp các thông tin cơ bản và mang tính mô tả như kiểu,mô tả, ký hiệu dung lượng.
– Speccy sở hữu với giao diện được thiết kế dễ dàng sử dụng với mọi người dùng, các biểu đồ hiển thị số liệu, menu tính năng của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình máy tính.
– Phần mềm theo dõi nhiệt độ của thiết bị tại thời điểm mà bạn muốn xem giúp người dùng biết cách tối ưu sử dụng để tránh quá tải thiết bị và độ bền của máy tính khi sử dụng.
– Để cho người dùng dễ dàng lựa chọn, Speccy hỗ trợ giao diện với 18 loại ngôn ngữ khác nhau.

Ưu điểm phần mềm

  • Ứng dụng gọn nhẹ
  • Giao diện người dùng đơn giản, gần gũi.
  • Các thông số kỹ thuật được cung cấp một cách chi tiết.
  • Thông tin ngắn gọn, dễ hiểu.
  • Có chức năng hỗ trợ đo nhiệt độ cho nhiều thành phần trong máy.

Nhược điểm phần mềm

  • Chỉ sử dụng trên hệ điều hành máy Windows.

Cách sử dụng Speccy như thế nào?

Tại tab Summary kết quả quét của các tiện ích hệ thống sẽ được hiển thị một cách ngắn gọn. Bên cạnh tiêu đề ổ cứng sẽ có hiển thị tiêu đề trong từng thành phần, điều này giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc kiểm tra và bảo trì phần cứng. Mọi người có thể nhấp vào tên của từng tiện ích riêng lẻ để truy cập thông tin chi tiết hơn và đặc biể tất cả các điều khoản đều nằm trong cột bên trái.

Cách sử dụng Speccy

Trong mục Operating System, có thể dễ dàng lấy dung lượng bit, số sê-ri,.. điều hướng đến phần CPU để thu thập dữ liệu.

Speccy có sử dụng miễn phí không?

Có nhiều phiên bản ứng dụng cả miễn phí và trả phí, vô cùng an toàn và tiện dụng. Đối với phiên bản Pro, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật tự động và sự hỗ trợ cao cấp từ trung tâm trợ giúp.

Phần mềm liên quan

Bên cạnh Speccy thì CPU Z cũng là ứng dụng kiểm tra thông tin phần cứng được nhiều người áp dụng hiện nay, cpu z có thể hiển thị thông tin về tình trạng hoạt động của các thành phần CPU, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD… cảnh báo khi nhiệt độ CPU lên quá cao.

Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng phần mềm tại taimienphipm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *