Tải upScreen công cụ chụp ảnh màn hình máy tính

 

  • Nhà phát hành: Sharp Mind Projects
  • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7
  • Ngày: 13.9.2022
  • Dung lượng: 118,2 MB

Tải ngay

Bạn đang tìm kiếm một công cụ chụp ảnh màn hình trên máy tính thật hữu ích. Thì hôm nay taimienphipm sẽ giới thiệu một ứng dụng cực kỳ được yêu thích đó là upScreen . Cùng taimienphipm tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu công cụ chụp ảnh màn hình UpScreen

Công cụ chụp ảnh màn hình
           UpScreen – Công cụ chụp ảnh màn hình

UpScreen là công cụ chụp ảnh màn hình thông qua FTP.  Người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và được lưu trữ tại cửa sổ trình duyệt và  sao chép toàn bộ vào clipboard. Đây là công cụ chụp ảnh màn hình tối ưu, dễ thao tác mà ai cũng dễ dàng sử dụng được. Để sử dụng upScreen bạn chỉ cần chiếc máy chủ FPT. Khi đăng nhập máy chủ FPT, bạn dễ dàng khởi chạy  phần mềm và bắt đầu chụp ảnh màn hình. Người dùng có thể chụp toàn bộ màn hình, chọn một khu vực nào đó và cũng có thể chụp một tab cửa sổ nhất định. Ảnh được chup sẽ tự động lưu trên máy chủ FPT. Bên cạnh đó URL còn được sao chép vào bộ nhớ tạm, có thể mở trong trình duyệt web. Sau khi nhập chi tiết đăng nhập cho máy chủ FTP của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy upScreen và chụp ảnh màn hình. Chương trình cho phép bạn chụp toàn bộ màn hình, một cửa sổ cụ thể hoặc một khu vực nhất định trên màn hình. Sau khi được chụp, hình ảnh sẽ tự động được tải lên máy chủ FTP của bạn và URL của nó được sao chép vào khay nhớ tạm và được mở trong trình duyệt web. Mặc dù liên kết do upScreen tạo ra đôi khi không đúng (trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã phải xóa ‘http’ khỏi URL để nó hoạt động), đây vẫn là một ứng dụng nhỏ tiện dụng để sử dụng hàng ngày, đặc biệt nếu bạn làm việc với capture hình ảnh rất nhiều.upScreen cho phép bạn chụp bất kỳ hình ảnh nào trên màn hình của mình và tự động tải lên máy chủ FTP.

  • Ứng dụng chụp ảnh màn hình với cấu hình cực kỳ đơn giản dễ sử dụng
  • Không cần người dùng can thiệp
  • Tuy nhiên, một vài trường hợp URL sẽ bị tạo không đúng cách. 

TẢI TẠI ĐÂY

II/ Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về một phần mềm chụp ảnh màn hình, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc. Đừng quên theo dõi taimienphipm để biết thêm nhiều ứng dụng hay nhất nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể comment ngay vào bên dưới nhé! Chúc bạn thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *