Tải trình duyệt web Mozilla Firefox

 • Nhà phát hành:Mozilla
 • Hệ điều hành: Window XP/Server 2003/Vista/7/8/8.1/10
 • Ngày: 2.11.2022
 • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Firefox là một trình duyệt web khá quen thuộc, với nhiều tính năng hữu ích cùng tốc độ xử lý nhanh chóng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, trong bài viết dưới đây taimienphipm sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về trình duyệt này nhé. Cùng theo dõi ngay nào!

I/ Giới thiệu Mozilla Firefox

Mozilla Firefox là một trình duyệt web được quản lý bởi  tập đoàn Mozilla, được phát hành vào năm 2022. Trình duyệt web này được đánh giá cao tính bảo mật và tốc độ nhanh chóng cùng nhiều tiện ích mở rộng. Vì thế được người dùng ưa chuộng hơn so với các trình duyệt web khác. Ứng dụng tập trung vào việc nâng cấp và chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu người dùng nhằm mang đến những giây phút trải nghiệm tốt nhất.

Mozilla Firefox
Trình duyệt web Mozilla Firefox tiện ích, nhanh chóng

1/ Các tính năng nổi bật của Firefox

 • Tìm kiếm thông tin nhanh nhất và chính xác: Trình duyệt này hội tụ nhiều chức năng nổi bật, giúp quá trình tìm kiếm của người dùng trở nên tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Với các chức năng như: Tùy chọn công cụ tìm kiếm theo nhu cầu, lưu lịch sử tải và mở trang, đánh dấu trang, thanh tìm kiếm địa chỉ,….
 • Hỗ trợ chặn theo dõi quảng cáo không mong đợi: Với firefox bạn dễ dàng chặn những quảng cáo hiển thị bất ngờ trong quá trình lướt web. Những quảng cáo này khiến cho người dùng cảm thấy bị làm phiền, vì thế trình duyệt cải tiến hỗ trợ người dùng ngắt quảng cáo dễ dàng mà không phải cài đặt phức tạp.

 • Mang đến trải nghiệm nhanh chóng: Tốc độ tải được người dùng đánh giá cao, khả năng load cực kỳ nhanh đây chính là một điểm cộng dành cho trình duyệt này so.

 • Khả năng bảo mật thông tin cao: Bên cạnh những ưu điểm được kể ở trên, trình duyệt còn quan tâm đến vấn đề thông tin bảo mật của người dùng. Giúp người dùng bảo mật thông tin an toàn khi sử dụng các dịch vụ, giao dịch,….Đối với cookie, trình duyệt còn có khả năng chặn để quá trình trải nghiệm của người dùng được đảm bảo độ riêng tư.

 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ” Hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ khác nhau nhằm mang đến người dùng những trải nghiệm tiện lợi nhất.

 • Tương thích với nhiều dòng máy: Hoạt động được với nhiều dòng máy và hệ điều hành dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

 • Khả năng thay đổi giao diện theo ý muốn: Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện theo sở thích của bạn để có những trải nhiệm mới mẻ hơn. Bạn hoàn toàn thay đổi cả: Background, thư biện, thanh tìm kiếm, bố cục và mard mode,…

2/ Hướng dẫn cách cài đặt  Firefox

Bước 1: Tải Firefox tại đây

Bước 2: Nhấn “Run” để bắt đầu quá trình cài đặt

cài đặt Mozilla Firefox
Cài đặt Mozilla Firefox

Bước 3: Đợi giao diện cài đặt và bắt đầu trải nghiệm.

II/ Kết luận:

Trong bài viết trên, taimienphipm đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như cách tải firefox hoàn toàn miễn phí. Hi vọng những chia sẻ trên cho giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Bình luận ngay vào bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc nào nhé, Đừng quên theo dõi taimienphipm để cập nhật liên tục những phần mềm tiện ích nhất. Chúc bạn học tập và làm việc thật hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *