Tải telegram – Ứng dụng chat miễn phí

  • Nhà phát hành: Telegram
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
  • Ngày: 3.4.2022
  • Dung lượng: 30,7 MB

Tải ngay

Telegram là ứng dụng nhắn tin có độ bảo mật cao, ứng dụng nhắn tin tức thời dựa trên công nghệ điện toán đám mây và dịch vụ truyền giọng nói trên giao thức IP. Khách hàng có thể sử dụng Telegram trên Android, iOS, Windows Phone, Windows, macOS và GNU / Linux. Cùng taimienphipm tải telegram cho máy tính để trải nghiệm thôi nào!

Telegram
Telegram Messenger – Ứng dụng nhắn tin Telegram

Telegram là một trong những ứng dụng được đánh giá cao về độ bảo mật sánh ngang với WhatsApp. Cho phép giúp người dùng xóa sạch mọi dấu vết ngay sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. Và cài đặt thời gian xoá các cuộc trò chuyện. Nhờ vào sự bảo mật và dễ sử dụng tỷ lên tải telegram cho máy tính ngày càng nhiều.

Người dùng có thể dễ dàng đồng bộ tất cả dữ liệu trên nhiều thiết bị, hoạt động của người dùng không bị gián đoạn giữ các thiết thị với nhau. Đặc biệt, tha hồ tạo group lên đến 200.000 thành viên. Cùng bộ sưu tập nhãn gián mới lạ ngộ nghĩnh.

Đó là những lí do telegram chiếm trọn tình cảm của người dùng. Còn chần chừ gì nữa, tải telegram cho máy tính tại taimienphipm để trải nghiệm thôi nào!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *