Download Synthesia 10.8 trải nghiệm chơi piani trên máy tính

  • Nhà phát hành: Nicholas Piegdon
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Ngày: 8.2.2023
  • Dung lượng: 3,6 GB

Tải ngay

Bạn đam mê âm nhạc, các bộ môn nghệ thuật đặc biệt chơi piano trên máy tính. Thì đây chính là bài viết hữu ích dành riêng cho bạn. Synthesia là phần mềm được nhiều người dùng yêu thích thỏa niềm đam mê. Bài viết dưới đây taimienphipm sẽ cung đến bạn những thông tin kỹ hơn về phần mềm nhé.

I/ Giới thiệu phần mềm chơi piano trên máy tính

Synthesia 10.8 là phần mềm được phát triển bởi Synthesia LLC. Một ứng dụng giải trí nhằm thỏa mãn đam mê chơi piano trên máy tính một cách dễ dàng. Phần mềm chạy mượt mà với chương trình nhẹ, tất cả máy tính dù cấu hình nhỏ vẫn có thể trải nghiệm.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để sử dụng được máy tính của bạn phải kết nối MIDI hoặc USB. Synthesia cũng đặc biệt có ích với những người ít kinh nghiệm chơi piano.

Nó giúp người chơi chuẩn bị tốt hơn trong quá trình học một tác phẩm mới. Hầu hết các bài hát cổ điển được tìm thấy dưới dạng MIDI.

Phần mềm là công cụ tuyệt vời mỗi ngày để hỗ trợ cho việc học piano. Phần mềm cung cấp hệ thống chấm điểm và theo dõi những thay đổi trong quá trình học.

Bạn có thể học chơi piano trên máy tính chỉ với Synthesia một cách nhanh chóng. Synthesia sẽ cung cấp cho bạn một phần mềm học piano hoàn hảo. Bất kể bạn bắt đầu học hay đã có một vài kinh nghiệm.

Việc biết cách sử dụng từng ngón tay phù hợp với mỗi nốt nhạc giúp ngườ dùng dần quen cũng như điều chỉnh tay hợp lý.

Đặc biệt, Synthesia cho phép người dùng thể hiện cùng bạn bè và chấm điểm sau mỗi cuộc đấu. Điều này, giúp kỹ năng người chơi được nâng cấp hơn mỗi này.

1/ Tìm hiểu tính năng chính của ứng dụng chơi piano trên máy tính

  • Mang đến người dùng trải nghiệm chơi piano như thật.
  • Người dùng có thể sử dụng trên cả máy tính hoặc mac.
  • Hỗ trợ online song tấu.
  • Thông báo điểm số, tăng tính thú vị khi trải nghiệm.
  • Cung cấp nhiều thể loại đa dạng cho người dùng trải nghiệm.

2/ Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng chơi piano trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn download Synthesia 10.8 về máy tại đây

Bước 2: Tiếp theo, cài đặt chương trình và đảm bảo rằng chọn các chương trình: Desktop icon, Update DirectX, Start menu shortcuts Sample music. Thực hiện như ảnh dưới đây nhé.

Chọn Desktop icon, Update DirectX, Start menu shortcuts Sample music

Bước 3: Chọn cài đặt video bằng cách: Click Start -> All Programs ->Synthesia -> Synthesia Configuration. Cuối cùng chọn “Video Settings and Windowed Mode”

Bước 4: Tiếp tục chọn như hình dưới đây, nhấn OK để hoàn thành quá trình cài đặt

                           Hoàn thành cài đặt

Để sử dụng phần mềm chơi piano trên máy tính, đầu tiên bạn cần phải thiết lập kết nối bàn phím MIDI vào máy. Tiếp theo mở phần mềm và chọn “Keyboard Setup” với 2 tùy chọn Input Devices & Output Devices. Chọn Choose a song và bắt đầu chơi bằng một bài hát mới.

II/ Kết luận

Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi piano trên máy tính vừa đơn giản vừa không tốn phí thì đây là phần mềm hữu ích dành cho bạn. Còn chần chừ gì mà không tải về máy trải nghiệm ngay nào. Taimienphipm luôn cập nhật những ứng dụng mới nhất hiện nay, đừng quên theo dõi mỗi ngày nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *