Tải Sound Booster 1.11 khuếch đại âm thanh

 • Nhà phát hành: Letasoft
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Ngày: 9.5.2022
 • Dung lượng: 6,8 MB

Tải ngay

Có phải bạn đang tìm một ứng dụng hỗ trợ điều chỉnh âm thanh trên chương trình máy tính của mình cho phù hợp. Cùng taimienphipm theo dõi bài viết dưới đây, tìm hiểu về Sound Booster công cụ khuếch đại âm thanh máy.

Sound Booster
       Sound Booster – Phần mềm khuếch đại âm thanh 500%

I/ Giới thiệu về Sound Booster

Sound Booster là ứng dụng chuyên dùng để làm giảm âm lượng Volume, khuếch đại âm thanh tiện ích nhất trên máy tính. Hỗ trợ người dùng dễ dàng tuỳ chỉnh ảnh thanh sao cho phù hợp với từng ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp khi một file nào đó trên máy bị thu âm thấp hơn so với bình thường. Bạn đã cố tăng âm thanh lên nhưng vẫn không thoả mãn. Đây là lúc Sound Booster hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc tăng âm lượng.

Ứng dụng này không giúp tăng giảm âm lượng mà còn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn cả âm thanh gốc. Nó thật sự rất hữu ích khi bạn đang thực hiện các cuộc gọi trực tuyến qua skype, zalo, messenger,….giúp thông tin cuộc hội thoại không bị ngắt quãng, và có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

II/ Những tính năng chính của Sound Booster 

 • Tăng giảm âm lượng dễ dàng

Âm thanh của một ứng dụng nào đó đều có thể khuếch tán đến 500%. Với công cụ này, người dùng có thể tăng âm lượng của một chương trình dễ dàng. Với mức dễ chịu nhất, hoàn hảo nhất cho người dùng.

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Với công cụ này bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác. Kiểm soát âm lượng bằng cách trượt thanh công cụ hoặc sử dụng các phim gắn với mức tăng giảm có sẵn.

 • Khả năng bắt đầu tự động

Khi khỏi động windows, soud booster cũng được khởi động theo. Mà không cần phải khởi động thủ công. Giúp đáp ứng dễ dàng trong mọi trường hợp khi cần.

 • Giữ nguyên âm thanh không bị biến dạng

Giám sát mức độ âm thanh một cách liên tục. Vì vậy có thể  giữ âm thanh không bị biến dạng trong quá trong quá trình khuếch đại âm thanh.

 • Ngôn ngữ hỗ trợ

Tiếng Nga và Tiếng Anh

III/ Hướng  dẫn cách tải và cài đặt soud booster

Bước 1: Tải tại đây, chọn ngôn ngữ cài đặt và chọn OK

Sound Booster
Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 2: Nhấn chọn NEXT

Sound Booster
Tiếp theo nhấn Next

Bước 3:  Chọn ngay “I accept the agreement: và nhấn Next.

Sound Booster
Chọn I accept the agreement

Bước 4:  Nhấn Next.

Sound Booster

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng

Khi tải và cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của công cụ Sound Booster ngay dưới thanh Taskbar với hình tượng chiếc loa.

Sound Booster

Bạn dễ dàng tăng giảm âm lượng bằng cách trượt thanh lên xuống. Nhấn chuột trái vào thanh, tích chọn Enable bật ứng dụng sau đó kéo thả mức âm lượng giao động từ 100% đến 500%.

Sound Booster
Tăng/ giảm âm lượng Sound Booster

Chi tiết về phần mềm Sound Booster:

 • Phát hành: Letasoft
 • Phiên bản mới nhất: 1.11.0514 (cập nhật 27/11/2020)
 • Hỗ trợ trên: Windows 10/8/7/Vista/XP (32 & 64 bit)

Kết luận:

Trong bài viết trên, taimienphipm đã cung cấp link tải soud booster hoàn toàn miễn phí. Và nhiều thông tin hữu ich về công cụ này. Còn chần chừ gì mà không tải ngay thôi nào. Bình luận ngay bên dưới nếu có bất cứ thắc mắc nào nhé, chúc bạn thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *