Tải Snap Camera 1.17.0 – làm đẹp Zoom, Google Meet

  • Nhà phát hành: Snap Inc
  • Hệ điều hành: Window 11/10/8/7
  • Ngày: 6.20.2022
  • Dung lượng: 118,2 MB

Tải ngay

Bộ lọc Snapchat được rất nhiều người yêu thích, nếu bạn là người thích sử dụng bộ lọc này thì chắc chắn Snap Camera sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Snap Camera là phần mềm được thiết kế hoàn toàn miễn phí dành cho PC. Ứng dụng được tích hợp với các ứng dụng Google Meet, Zoom và Microsoft Teams. Bạn hoàn toàn tự tin với nhiều bộ lọc và filter khi sử dụng các phần mềm họp. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I/ Giới thiệu phần mềm Snap Camera 

phần mềm Snap Camera
                                                                                    Phần mềm Snap Camera

Snap Camera – ứng dụng camera hỗ trợ miễn phí trên nền tảng PC. Phần mềm giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị khi chiếc camera máy tính trở nên cuốn hút với nhiều filter và hiệu ứng sinh động. Không chỉ trên PC, ứng dụng còn hỗ trợ ngay cả zoom & Google Meet. Snap camera được thiết kế giao diện cực kỳ thân thiện vì thế người dùng dễ dàng sử dụng được hàng trăm người trên khắp thế giới đang sử dụng.

II. Tính năng nổi trội của ứng dụng

1. Có thể sử dụng gọi video bằng ứng dụng webcam

Đây là công cụ giúp người dùng gọi video, chụp ảnh ngay trên chiếc máy tính của bạn. Bạn có thể lưu lại các khoảnh khắc với ứng dụng Snap Camera khi dùng webcam. Bằng cách đồng hóa webcam là đã có thể dễ dàng sử dụng.

2. Sở hữu nhiều bộ lọc & filter 

Bạn có thể chọn lựa những bộ lọc hay filter hoàn toàn miễn phí trong quá trình lưu giữ khoảnh khắc của mình. Bạn có thể tự tin để mặc mộc mà vẫn có được những bức ảnh, video cực đẹp

3. Hỗ trợ sử dụng trên 2 ứng dụng zoom & Google Meet

Snap Camera được kết nối trên 2 nền tảng zoom và google meet vô cùng hữu ích. Nhờ tính năng, bạn hoàn toàn tự tin trải nghiệm những bộ lọc thú vị ngay trong những buổi học nhóm của mình.

III/ Cách sử dụng Snap Camera :

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Snap Camera về máy, Tải tại đây. Sau đó đồng hóa với các nền tảng camera được kết nối trên máy tính. Khi sử dụng các ứng dụng zoom, google meet như: Skype, OBS, Twich, google hangouts bạn có thể chọn những ống kính mà mình yêu thích trong suốt quá trình phát trực tuyến. Với ứng dụng này, nó sẽ tạo một webcame ảo ngay trên chiếc máy tính của bạn.  Snap Camera sẽ tạo một webcam ảo trên máy tính của bạn. Khi mở Snap Camera, app sẽ nhận đầu vào của một webcam vật lý, sau đó tăng cường nó với Ống kính đã chọn trong ứng dụng. Video tăng cường này sau đó được xuất ra webcam ảo Snap Camera. Trong ứng dụng của bạn có hỗ trợ đầu vào bằng webcam, hãy chọn Snap Camera từ danh sách các webcam để sử dụng video tăng cường.

IV. Hướng dẫn dùng Snap Camera với Google Meet

Đầu tiên bạn cần đăng nhập gmail vào máy, ở giao diện gmail bạn chọn START A MEETING ngay góc bên trái màn hình để JOIN A MEETING. Vào phần cài đặt ở góc cùng 3 chấm bên phải. Chọn cài đặt -> Tab video-> chọn CAMERA -> Chọn Snap Camera. Tiếp tục chọn độ phân giải tối ưu là 720. Sau khi hoàn thành các bước trên bạn có thể bắt đầu sử dụng. Tất nhiên các quá trình gọp bạn có thể lựa chọn bộ lọc, sticker phù hợp để bản thân thật rực rõ và tự tin nhé.

V. Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ hữu ích  về ứng dụng Snap Camera, còn chần chừ gì mà không tải về máy để trải nghiệm ngay nào. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *