Tải ROBLOX – Game thế giới mở phong cách Minecraft

  • Nhà phát hành: ROBLOX
  • Hệ điều hành: Windows 10/11
  • Ngày: 28.4.2022
  • Dung lượng: 89,8 KB

Tải ngay

Giới thiệu đến bạn một tựa game thế giới mở phong cách Minecraft hấp dẫn nhất hiện nay. Đó chính là ROBLOX, được phát triển bởi Roblox Corporation. Cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về tựa game thế giới ảo hấp dẫn này nhé!

ROBLOX

Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, Roblox là lựa chọn hấp dẫn nhất dành cho bạn trong việc sáng tạo ra thế giới ảo cho riêng mình.ROBLOX là tựa game chắn chắn sẽ  sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm thú vị tạo nên thế giới ảo 3D của riêng mình. Thế giới ảo này được tạo nên bởi sự tưởng tượng và sự sáng tạo của chính người chơi.

Roblox tạo nên một cộng đồng người đam mê thế giới ảo hơn 20 triệu người tham gia mỗi tháng. Cùng bạn bè tham gia khám phá  thế giới riêng. Ngoài việc cung cấp tính năng và nhiều màn hấp dẫn, roblox còn cho phéo người chơi có thể nhắn tin, chat cùng nhau,…

Với ROBLOX, người chơi có thể tận hưởng các trò chơi sinh động trong thế giới ảo: Khám phá ngân hà, cướp biển, tiêu diệt zombie, chạy đua, vượt chướng ngại vật,…..tán gẫu cùng bạn bè. Và còn nhiều hoạt động hấp dẫn trong ROBLOX đang chờ người chơi khám phá

Roblox là tựa game miễn phí. mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái. Tải ROBLOX miễn phí tại taimienphipm ngay thôi nào. Bình luận ngay vào bên dưới nếu gặp bất cứ thắc mắc nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *