Tải PSDPlugin 2.5.0 phần mềm chỉnh sửa ảnh free

  • Nhà phát hành: Tao Yue
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1
  • Ngày: 20.12.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Sở hữu một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh nổi bật. Đặc biệt, nếu bạn là người đam mê chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh thì đây là bài viết dành cho bạn. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay trong bài dưới đây thôi nào!

Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa ảnh PSDPlugin

Nếu bạn đang sử dụng Paint.NET 2.5.0 để thực công việc đồ họa cùa mình, và đôi lúc bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh dưới dạng các file .PSD (do Photoshop tạo thành) bằng Paint.NET thì bắt buộc bạn phải cài PSDPlugin cho Paint.NET. Phần mềm giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, làm việc trên nhiều layer, chọn chế độ màu sắc đa dạng,…

Paint.NET 4.3 là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên máy tính, được người dùng dành sự ưu ái đặc biệt.Nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm về chỉnh sửa hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Sở hữu công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, nếu nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh free để so sánh với các đàn anh như photoshop hay paint shop pro thì người dùng nghĩ ngay đến Paint.Net.

Với Paint.NET chúng ta có thể sử dụng được các cung cụ nổi bật như: Lasso, magic wand, chọn vùng chọn, thay đổi màu sắc,….Cho đến tùy chỉnh màu sắc với bảng màu gradient đặc sắc. Bạn cũng dễ dàng thao tác xóa hay sao chép một vùng chọn nào đó.

Phần mềm hoạt động mượt mà, khởi động nhanh, thao tác đơn giản nhanh chóng.

Tương tự như Photoshop, paint.NET thiết kế các lyer tạo nên một bức ảnh. Điều này giúp người dùng thay đổi chỉnh sửa một cách tiện lợi nhất, tốn ít thời gian nhất. Việc làm việc trên các lyer sẽ tăng tính chuyên nghiệp, không phải hủy kết cấu tạo nên bức ảnh.

phần mềm chỉnh sửa ảnh
                                                                                                    Paint.NET  – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Nhìn chung, Paint.NET mang lại cho người dùng một cung cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, với nhiều tính năng vượt bậc. Không yêu cầu kiến thức chuyên sâu, dễ dàng thỏa niềm đam mê sáng tạo hoàn toàn miễn phí.

Cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa hình ảnh PSDPlugin

Bước 1: Bắt buộc cài Paint.net  với phiên bản mới nhất trên máy

Bước 2: Tải tại đây

Bước 3: Dán PhotoShop.dll vào C:\Program Files\paint.net\FileTypes.

Bước 4: Bật paint.net để khởi động lại.

tải PDSPlugin
                                   Cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh PSDPlugin

Những tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh PSDPlugin

Hỗ trở download cũng như lưu tính năng trong PTS vẫn giữ được độ sắc nét của ảnh.

  • Xuất file ảnh ở màu sắc RGB.
  • Hỗ trợ độ sau về màu sắc ảnh lên tới 8-bit/kênh
  • Không cần sử dụng vector vẫn có ảnh raster
  • Hỗ trợ chế độ hòa trọn đặc sắc.

Ngoài PSDPlugin, còn có khả năng hỗ trợ việc trao đổii giữa phần mềm Paint.Net với các phần mềm khác. Giúp giữ nguyên lớp định dạng  trong quá trình chỉnh sửa.

Kết luận:

Nhìn chung đây là phần mềm đáng để trải nghiệm, nhanh tay tải phần mềm chỉnh sửa ảnh PSDPlugin tại taimienphipm về máy tính ngay nào. Chúc bạn có những bức ảnh thật xuất sắc và ấn tượng. Đừng quên theo dõi taimienphipm để cập nhật những phần mềm hữu ích mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *