Tải PowerPoint Viewer 14.0.4754.1000 Xem file trình chiếu miễn phí

 

 • Nhà phát hành: Microsoft
 • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10
 • Ngày: 15.9.2022
 • Dung lượng: 60,3 MB

Tải ngay

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng văn phòng giúp đọc tất cả các định dạng của powerpoint như .ppt, .pptx. và đọc được file được bảo vệ bằng mật khẩu? Thì đây là bài viết dành riêng cho bạn nhé. Đây là phần mềm miễn phí và hoạt động dễ dàng để trình chiếu powerpoint.Trong bài viết dưới đây, taimienphipm sẽ dưới thiệu đến bạn phần mềm PowerPoint Viewer, cùng tìm hiểu ngay nào.

I/ Giới thiệu PowerPoint Viewer

PowerPoint Viewer là môt ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí của Microsoft. Giúp người dùng có thể xem và chiếu các file văn bản Microsoft PowerPoint áp dụng với phiên bản 2010 trở về trước.Ứng dụng hỗ trợ đọc nhiều định dạng của powpoint như: .ppt, .pptx. Tích hợp nhiều tiện ích và tính năng hỗ trợ trình chiều, khả năng mở file đã được đặt mã bảo vệ, iin file. Tuy nhiên không hỗ trợ chức năng chỉnh sửa trực tiếp khi sử dụng phiên bản PowerPoint Viewer. Cũng giống các ứng dụng khác, bạn có thể xem file tại menu và điều hướng slide bằng chuột, các nut mũi tên.

PowerPoint Viewer cung cấp nhiều hiện thị, trong ứng dụng còn hỗ trợ tính năng in ấn, chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét. Tốc độ xử lý file cực kỳ nhanh chóng, thao tác kéo thả đơn giản sử dụng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ trình chiếu powerponit thật hữu ích thì đây là phần mềm tuyệt vời nhất. Ứng dụng có thể hoạt động cả phiên bản 32 bit và 64 bit, và nhiều ngôn ngữ như: Anh, Ý, Pháp, Trung, Nhật cũng được hỗ trợ.

Với những bài thuyết trình được trình chiếu bằng ứng dụng này, người dùng có thể thao tác in dễ dàng mà không cần thông qua các công cụ hỗ trợ in riêng nào nữa.

1. Những tính năng nổi bật của PowerPoint Viewer

 • Ứng dụng dễ dàng sử dụng
 • Hỗ trợ nhiều định dạng: .ppt, .ppsm .pptx, .pptm, .pot, .potx, , .pps, .ppsx và .PotM
 • Với PowerPoint 2010 trở về trước, ứng dụng đều có thể xem bài trình chiều được
 • Hỗ trợ chế độ xem full màn hình
 • Mở được các file PowerPoint có mật khẩu
 • Bạn có thể vừa in vừa thuyết trình file PowerPoint với PowerPoint Viewer
 • Ứng dụng hoàn toàn Free
 • Dễ dàng diều hướng giữa các slide với nhau

2/ Cài đặt PowerPoint Viewer

Ứng dụng này tải xuống cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần tải xuống và lưu về ổ đĩa. Đầu tiên bạn chỉ cần đúp chuộc vào file có đuôi.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau có nhấn theo thực hiện theo các bước trên màn hình, khi tải được về máy bạn cần truy cập vào menu “Bắt đầu” trong “Tất cả chương trình”, sau đó mở Microsoft PowerPoint Viewer. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tải về máy tính cực kỳ đơn giản.

II/ Kết luận:

Tuy nhiên đây chỉ là ứng dụng hỗ trợ xem trình chiếu PowerPoint, vì thế bạn không thể chỉnh sửa file. Tuy nhiên PowerPoint Viewer vẫn hoàn thành tối ưu nhiệm vụ của mình cũng như hỗ trợ in file trong quá trình trình chiếu và đọc cả file có bảo mật. Còn chần chừ gì nữa mà không tải miễn phí về trải nghiệm ngay nào. Cùng taimienphipm khám phá nhé, bình luận vào bên dưới nếu gặp bất cứ thắc mắc nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *