Tải phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả FPI

 • Nhà phát hành: FPI
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1
 • Ngày: 7.11.2022
 • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

FPI phần mềm quản lý bản hàng được được quản lý bằng công nghệ điện toán đám mây. Đây là phần mềm vô cùng cần thiết dành cho hoạt động quản lý kinh doanh. Nhằm kiểm tra, quản lý hàng hóa, công nợ, hàng tồn kho, doanh thu,….một cách chuyên nghiệp nhất. Trong bài viết dưới đây taimienphipm sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất hơn về phần mềm này nhé!

I/ Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng FPI

Hiện nay có khá nhiều qui mô kinh doanh vừa và nhỏ vì thế một giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả hợp lý là điều vô cùng cần thiết. Phần mềm quản lý bán hàng FPI được ra đời nhằm hỗ trợ tối đa quá trình kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Có thể đọc mã vạch với công nghệ tiên tiến, tổng hợp hàng hóa, công nợ, tồn kho, doanh thu, quản lý sổ quỹ tiền mặt, ….

Cùng tương tự nhu các phần mềm bán hàng khác, FPI cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ quản lý bán hàng gồm: Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho. Cung cấp đầy đủ tính năng giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin, mang lại hiệu quả công việc cao. Các dữ liệu được quản lý một cách chặt chẽ có hệ thống. Hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp vừa & nhỏ. Đây là phần mềm mang đến chủ doanh nghiệp phương thức quản lý hiệu quả và tiết kiệm.

1/ Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng FPI

 • Với FPI chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý doanh thu của cửa hàng theo ngày, theo thời gian. Xem cụ thể bảng chi tiết về doanh thu, danh sách hàng trả lại. Từ đó có những đánh giá khách quan và đưa ra phương án kinh doanh hợp lý. Ngoài ra, FPI còn tổng kết doanh số của từng nhân viên một cách rõ ràng. Hỗ trợ việc khen thưởng, thúc đẩy tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên.
 • Cung cấp bản báo cáo công nợ một cách chi tiết: Công nợ của khách hàng, công nợ của nhà cung cấp, phiếu báo nợ.
 • Người dùng quản lý được quỹ tiền mặt của mình, quản lý tổng chi tiêu chi tiết giúp cân đối thu chi.
 • Nhắc tự động các hạn cần thanh toá quá giới hạn, các hạn thanh toán của khác NCC, khách hàng. Kể cả ngày sinh của khách hàng đều được nhắc nhở chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dang gởi các lời chúc tri ân.
 • Tự động báo cáo tồn kho nhằm quản lý hàng hóa một cách hiệu quả tránh những hư tôn không mong muốn.
 • Cho phép người dùng đặt giới hạn cho phép cho từng công nợ của khách hàng.
 • Phần mềm quản lý bán hàng FPI phù hợp với các chuỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ: Siêu thị, cửa hàng vửa và nhỏ, đại lý phân phối, doanh nghiệp, Các shop kinh doanh nhỏ lẻ thiết bị, máy tính, điện thoại, cửa hàng thời trang, shop mỹ phẩm,….

II/ Kết luận:

Phần mềm quản lý bán hàng FPI chắc chắn sẽ mang đến bạn một phương thức kinh doanh hiệu quả nhất. Dễ sử dụng, dễ quản lý và chuyên nghiệp. Với những tính năng hữu ích trên, FPI là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, nhân lực cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh đáng mong đợi. Liên hệ taimienphipm để được hỗ trợ nếu gặp bất cứ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *