Tải phần mềm paint 3D miễn phí

  • Nhà phát hành: Microsoft
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Ngày: 06.09.2022
 • Dung lượng: 65,8 MB

Tải ngay

Giới thiệu phần mềm Paint 3D

Phần mềm paint 3D là một công cụ đa năng với người dùng cho nhiều mục đích khác nhau: vẽ, thiết kế, dựng bối cảnh, phần mềm thích hợp cho cả hoạ sĩ chuyên nghiệp và cả người sử dụng nghiệp dư. Với điểm cộng là dễ sử dụng, gọn nhẹ và tối giản phần mềm paint 3D có thể thay thế hoàn hảo cho Classic Paint trên các hệ điều hành cũ, hỗ trợ bạn nhanh chóng tạo, vẽ và thiết kế các bản vẽ 3D, tạo lập bối cảnh và thậm chí là vẽ doodle 3D với công cụ đã có sẵn đồng thời coi phần mô phỏng một cách dễ dàng. Paint 3D luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Cùng taimienphipm khám phá phần mềm này ngay sau đây nhé!

Bộ công cụ của phần mềm Paint 3D

Là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra các bản thiết kế 2D và 3D một cách đơn giản nhưng lại rất ấn tượng – Paint 3D vẫn giúp cắt ảnh tải xuống từ mạng (mục “Canvas”, mục – “Thay đổi kích thước”) và cắt bỏ một số đoạn riêng lẻ (mục “Cắt” ở góc trên bên trái), phần mềm được biết đến như sự hiện diện của các phương pháp tương tác tiêu chuẩn giúp cứu sống ngay cả những người không tham gia vào nghệ thuật theo bất kỳ cách nào.
Với những thứ phần mềm cung cấp như bút đánh dấu, bút chì, bút pixel, sơn xịt, bút chì, tẩy,.. thật dễ dàng để thu thập những bức ảnh mà trước đây bạn phải mơ ước. Và Paint 3D có thể cảm thấy áp lực và thay đổi độ trong suốt ngay lập tức.


Các mục mới của bộ công cụ Paint 3D là các phần “Hình dạng hai chiều” và “Hình dạng ba chiều”. Trong cả 2 trường hợp, bạn có thể làm việc với bộ tài liệu hiện có hoặc tải xuống các phần tử và nguồn mới từ máy tính của bạn. Và ở đây họ được phép vẽ trong không gian ba chiều, sử dụng phần “Sketch” và vẽ ra những đường bạn thích trên canvas trắng như tuyết.
Sau khi chuẩn bị, các đường sẽ đóng lại và kết quả sẽ là sự giao nhau giữa hình vẽ hai chiều với các cạnh 3D, bóng đổ, các yếu tố đồ họa bổ sung cho phép bạn biết được “độ sâu” của hình ảnh.
Nhân tiện, phần 2D và 3D được kết hợp – rất đáng để chuẩn bị một vài bức tranh và bạn có thể chuyển những món quà nghệ thuật sang hình khối, hình cầu hoặc hình trụ ba chiều. Sự kết hợp như vậy trông không chuẩn, và do đó ngay lập tức thu hút sự chú ý.


Sự đa dạng là thứ mà Paint 3D tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh còn lại. Chiều lòng các chuyên gia khó tính, trên bảng điều khiển truy cập nhanh Paint 3D, các phần “Văn bản”, “Hình dán” và “Hiệu ứng” giúp bạn làm việc với các kết cấu, chuyển các đối tượng bổ sung vào canvas, biểu tượng cảm xúc và thêm chữ khắc đồng thời thay đổi vị trí của các bóng đổ và xoắn kết cấu để có thêm chi tiết hoặc bầu không khí.

Tính năng chính của phần mềm Paint 3D

 • Phần mềm Paint 3D cho phép tạo phần cut-out từ hình ảnh yêu thích với công cụ Magic Select, sau đó dùng làm sticker và biến thành mô hình 3D chuyên nghiệp.
 • Chia sẻ sản phẩm mới trên Remix3D.com, bạn có thể khám phá hàng nghìn mô hình 3D từ cộng đồng Remix 3D và upload sản phẩm của bạn.
 • Thử các kiểu họa tiết chân thực như gỗ, cỏ mềm, chọn bộ lọc và các tùy chọn ánh sáng để hợp với sản phẩm thông minh của bạn và thiết lập bối cảnh.

 • Xuất video quy trình thông minh của bạn và sắp đặt theo đúng thứ tự thực hiện.
 • Bạn có thể doodle 3D với công cụ đã có sẵn và xem phần mô phỏng

Cách tải, cài đặt phần mềm Paint 3D

Hướng dẫn nhanh cách tải phần mềm paint 3D miễn phí
1. Bấm vào đây để tải phần mềm
2. Chọn Tải, sau đấy đến vị trí tệp đã được tải về trong thư mục
3. Giải nén file vừa tải về theo file hướng dẫn

Ưu điểm phần mềm Paint 3D

 • Các sáng tạo thú vị và cực kỳ tùy chỉnh

 • Khả năng chia sẻ hình ảnh 3D

Nhược điểm phần mềm Paint 3D

 • Nghiêm túc không dành cho các chuyên gia
 • Hình ảnh 2D không thể được ép đùn thành hình ảnh 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *