Tải PDF To Excel Converter 4.9.1 chuyển đổi PDF sang Excel miễn phí

 • Nhà phát hành: PDFExcelConverter
 • Hệ điều hành: Window XP/Vista/7/8/10
 • Ngày: 2.10.2022
 • Dung lượng: 16,1 MB

Tải ngay

Bạn đã biết đến phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Excel hoàn toàn miễn phí chưa? Giới thiệu đến bạn một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi cực kỳ tiện lợi mà vẫn giữ nguyên bố cục của file. PDF To Excel Converter là công cụ nổi tiếng được nhiều người yêu thích sử dụng nhờ tính tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng trong suốt quá trình học tập và làm việc. Theo dõi taimienphipm trong bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

I/ Giới thiệu PDF To Excel Converter

Chuyển đổi PDF sang Excel
Chuyển đổi PDF sang Excel

PDF To Excel Converter nổi tiếng là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Excel miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi PDF sang Excel miễn phí mà không cần cài đặt Excel về máy tính một cách nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng giúp chuyển đổi một lúc hàng trăm file PDF khi sử dụng Batch Mode cao cấp. Điểm nổi bật của phần mềm này là sự đơn giản, tốc độ chuyển đổi siêu tóc, cùng hàng loạt tính năng cực kỳ tiện ích. Dễ dàng chuyển đổi hàng loạt, dễ dàng chọn một trang để chuyển đổi chỉ với Batch Mode cao cấp. Nếu trước đây khi chuyển một tập tin bạn gặp phải tình trạng bố cục bị thay đổi, thì với PDF To Excel Converter đã được khắc phục hoàn toàn. Bố cục được giữ nguyên khi sử dụng phần mềm để chuyển đổi file từ PDF sang excel.

1/ Một số ưu điểm nổi bật của PDF To Excel Converter

 • Người dùng có thể sử dụng MS Excel để chỉnh sửa PDF
 • Chỉ với 3 cú click chuột người dùng đã có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang Excel.
 • Tốc độ chuyển đổi file cực kỳ chanh chóng, so với những phần mềm chuyển đổi khác nhanh hơn 160%
 • Có thể chuyển đổi hàng trăm file PDF sang file Excel cùng một lúc chỉ với chế bộ Batch Mode cấp cao. Chuyển đổi trang được chọn trong tài liệu PDF sang định dạng Excel.
 • Đặc biệt, người dùng dễ dàng lựa chọn một trang nào đó bất kỳ để thực hiện chuyển đổi PDF sang Excel.

2/ Các tính năng của PDF To Excel Converter

 • Chuyển đổi file từ PDF sang file Excel: Người dùng có thể chuyển đổi một file PDF bất kỳ Sang file Excel mà không cần phải cài đặt sẵn Microsoft Excel về máy. Chuyển đổi PDF sang Excel không phải thông qua phần mềm Microsoft Excel
 • Hỗ trợ chuyển đổi toàn diện giữ nguyên bố cục: So với những phần mềm khác, PDF to Excel Converter hỗ trợ tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng. Giúp người dùng có thể giữ nguyên bố bục của các tập tin sau khi chuyển đổi file PDF sang Excel.
 • Dễ dàng sử dụng: Với những thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ với vài cú click chuột bạn đã có được file excel mong muốn từ một file PDF

II/ Kết luận

Đây chính là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Excel đáng tin cậy, công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, tốc độ cao và giúp giữ nguyên bố cục file. Với những tính năng cực kỳ hữu ích, còn chần chừ gì mà không tải PDF To Excel Converter miễn phí tại Taimienphipm ngay nào. Đừng quên chia sẻ và theo dõi taimienphipm để cập nhật ngay những phần mềm hữu ích khác nhé. Chúc bạn học tập và làm việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *