Tải nexus dock tạo thanh dock cực đẹp trên Windows

  • Nhà phát hành: Winstep Software Technologies
  • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 5/07/2022
  • Dung lượng: 37,7 MB

Tải ngay

Thanh Dock là thanh tiện ích nằm ngang dưới màn hình mày tính. Nếu bạn là người thích sự sáng tạo và đổi mới ngay trên các thanh công cụ trên máy tính thì Nexus dock là công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Hỗ trợ tạo thanh dock cực đẹp mắt và thú vị. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay ứng dụng được nhiều người yêu thích này nhé. Theo dõi bài viết dưới đây ngay nào!

Winstep Nexus là phần mềm hỗ trợ tạo thanh Dock được yêu thích nhất hiện nay. Hỗ trợ tạo thanh dock, các ứng dụng sẽ hiển thị trên thanh dock, cho phép hoạt động như một thanh tác vụ. Các ứng dụng đang hoạt động sẽ được hiển thị trên thanh Dock và khi rê chuột vào các biểu tượng sẽ có những hiệu ứng động như lóe sáng, gió thổi, nước rơi,…

– Link tải phần mềm Winstep Nexus: Tải tại đây

Ứng dụng này cũng tương tự phần mềm Y’z Dock, nhưng nexus dock cung cấp đến người dùng giao diện đẹp mắt và thân thiện hơn. Giúp người dùng có những trải nghiệm cực kỳ thú vị hơn bao giờ hết. Sở hữu nhiều hiệu ứng di chuyển, thao tác kéo thả, nền mờ, phản chiếu biểu tượng,….

Hướng dẫn cách cài và sử dụng Nexus Dock

Bước 1:  Truy cập ngay vào đường link dưới đây để bắt đầu thực hiện cài đặt và sử dụng nexus dock. Tải tại đây

nexus dock

Bước 2: Sau khi tải file về máy tính, chọn file NexusSetup.exe  và chọn “ok” để bắt đầu quá trình cài đặt

 nexus dock

Bước 3: Tiếp tục chọn ” I accept the agreement” như dưới đây và tiếp tục chọn “next”. 

nexus dock

Bước 4: Để sử dụng thanh Dock từ ứng dụng Nexus Dock bạn vừa tạo thì bạn có thể nhấn chuột phải vào icon trên thanh dock vừa hiện ra và ấn vào Remove from Dock để xóa bớt icon đó ra khỏi thanh.

nexus dock

Và bạn cũng có thể kéo một icon bất kì bên ngoài vào thanh để tiện sử dụng, hãy kéo vào thanh đến khi nào chữ Link xuất hiện thì bạn có thể thả được rồi đấy.

Bước 5: Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh thanh dock vừa tạo bằng các chuột phải vào bất kì vị trí vào của thanh dock, chọn NeXuS sẽ có các mục hiện ra cho bạn và bạn nên để ý đến 4 mục đó là Preferences cho phép bạn theo dõi toàn bộ thông tin thanh dock của bạn, ô Screen Position để điều chỉnh vị trí của thanh, Appearance and Sound cho bạn điều chỉnh hiệu ứng và âm thanh của thanh dock, Effect chọn hiệu ứng cho từng icon trên thanh.

nexus dock
nexus dock

Bước 6: Nếu bạn đang lướt facebook hay xem youtube và phát hiện ra một preset của Nexus Dock thì bạn có thể tải và thêm chúng vào máy bằng cách chọn vào Preference như ở bước trên và chọn tiếp vào ô Advanced > Backup rồi chọn vào file vừa mới tải rồi bấm vào Apply là xong nhé.

nexus dock

Kết luận:

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn nhiều kiến thức bổ ích và giúp chiếc máy tính của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Chúc các bạn có một thanh dock ưng ý và tiện lợi. Đừng quên chia sẻ bài viết  đến bạn bè của mình nhé. Tải nexus dock  miễn phí tại taimienphipm ngay nào. Bình luận vào bên dưới khi có bất cứ thắc mắc nào nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *