Tải Minecraft – Game xây dựng thế giới mở kết hợp sinh tồn

  • Nhà phát hành: Mojang/li>
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 6.4.2022
  • Dung lượng: 30 MB

Tải ngay

Minecraft là một tựa game phiêu lưu sinh tồn được sản xuất bởi nhà phát hành mojang. Là game nổi tiếng với những khối vuông diệu kỳ. Giúp người chơi được thoả sức trải nghiệm với những giây phút thú vị nhất. Cùng taimienphipm download minecraft pe ngay nào!

Lối chơi hấp dẫn

Minecraft
Minecraft

Với Minecraft bạn được nhập vai vào một nhân vật trong một thế giới mới. Mở ra một thế giới vô tận, tại đây người chơi được tự do làm những gì mình thích. Tại đây, cung cấp các dụng cụ đa dạng để bạn thoả sức xây dựng nên những gì bạn thích. Trong quá trình chơi người chơi sẽ gặp rất nhiều sinh vật sống như: dân làng, những con động vật có thể ăn được hoặc làm ra các sản phẩm như: bò, cừu, gà, cá… được xuất hiện vào ban ngày.

Thế giới trong Minecraft được mô phỏng như đời thật giúp bạn trải nghiệm thú vị. Bạn cũng có thể xây dựng nông trại cây trồng, nuôi vật nuôi,….

Gần như mọi khối hình trong thế giới Minecraft đều có thể bị phá vỡ bằng cách khai thác và thu thập. Sau đó, bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành vật dụng mới. Chặt cây cho tới khi đủ gỗ cần thiết, rồi biến gỗ thành những chiếc ván, sau đó, ghép chúng lại thành một chiếc bàn chế tạo đồ vật. Bạn có thể dùng chiếc bàn này để làm tất cả các loại công cụ hữu ích, miễn là bạn tìm thấy những nguyên liệu phù hợp.

Ngoài Windows, bạn có thể download minecraft pe trên nhiều nền tảng khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *