Tải logmeln Hamachi hỗ trợ tạo mạng lan ảo

  • Nhà phát hành: LogMeIn
  • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 1.2.2023
  • Dung lượng: 3,6 GB

Tải ngay

 Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ kết nối mạng ảo giúp tối đa hiệu quả công việc và trải nghiệm. Trong bài viết dưới đây, taimienphipm xin giới thiệu đến bạn phần mềm  logmeln Hamachi vô cùng hữu ích. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I/ Giới thiệu LogMeln Hamachi

LogMeIn Hamachi được biết đến là một hệ thống tạo nên mạng riêng ảo, giúp người sử dụng dễ dàng trao đổi tài nguyên để thực hiện một số trò chơi trên mạng Lan hoặc các máy tính khác thông qua hai phương thức: UDP & share P2P.

hitachi
                                                     Tải Hamachi – Phần mềm hỗ trợ chia sẻ tài nguyên, tạo mạng lan ảo

Với ứng dụng này, người dùng được phép chia sẻ các hệ thống mạng Lan với hình thức mở rộng hơn. Chia sẻ đến với những người bạn đang làm việc trên điện thoại hoặc trong quá trình trải nghiệm game với tốc độ nhanh chóng chỉ trong vài phút.

1/ Những tính năng nổi bật của LogMeIn Hamachi

 Kết nối mạng theo yêu cầu: Thiết lập và quản lý những mạng ảo theo nhu cầu khi bạn cần sử dụng chúng.

Triển khai phần mềm di động: Đơn giản và nhanh chóng đưa phần mềm client mạng ảo đến các máy tính mới mà không phải đến tận nơi. Đơn giản bạn chỉ cần gửi đến những người sử dụng cuối một liên kết cho phép tải về và cài đặt bản client để tham gia vào một mạng ảo cụ thể.

Người dùng có thể dễ dàng quản lý cũng như khôi phục hệ thống bằng thao tác nhấp chuột từ xa thông xa web. Đặc biệt, bạn còn có thể truy cập khi vắng mặt. Hamachi chạy trên nên của máy tính giúp cho bạn có thể vào mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng những giải pháp an ninh an toàn và cực kỳ hiệu quả.

Với Hamachi, người dùng có thể dễ dàng cài đặt trong suốt quá trình tải xuống cùng như quản lý mọi hệ thống. Hệ thống mạng ảo từ khắp mọi nơi, nhưng LogMeln Hamachi mang đến cho bạn một sự tiện ích nhất định khi tạo, quản lý cũng như bảo trì. Mọi phân phối được quản lý thông qua hệ thống website an toàn.

Để thuận tiện trong quá trình học tập, người dùng cũng có thể download phần mềm teamviewer nhằm quản lý, cài đặt, di chuyển các file từ xa,….vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian.

Hub-and-spoke: Giúp người dùng truy cập trên những thiết bị khác ở mọi nơi mà không cần thay đổi router mạng hay tường lửa.

Tóm lại, LogMeIn Hamachi chính là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho mọi người dùng khi có nhu cầu tạo các mạng trên internet.  

2/ Ưu điểm & nhược điểm của LogMeIn Hamachi

  • Ưu điểm:

– Giao diện dễ sử dụng.

– Thao tác sử dụng đơn giản.

– Kết nối nhanh chóng tiết kiệm thời gian

– Đảm bảo độ an toàn giữa các máy tính được kết nối với nhau

  • Nhược điểm:

– Bạn phải mất một khoản phí nhỏ để sử dụng phần mềm

Kết luận:

Với những chia sẻ trên, LogMeIn Hamachi phân mềm vô cùng hữu ích dành cho bạn để kết nối internet giữa các máy tính với nhau thông qua hệ thống mạng ảo. Còn chần chừ gì mà không tải miễn phí ngay tại taimienphipm ngay nào. Đừng quên theo dõi những cập nhập mới nhất để có thêm những ứng dụng hữu ích hơn nhé. Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *