Tải Logitech G Hub phần mềm điều khiển và quản lý thiết bị

  • Nhà phát hành:Logitech
  • Hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 64-bit
  • Ngày: 26.10.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

G HUB được phát triển bởi hãng Logitech, sản phẩm được ra đời nhằm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng các sản phẩm của hãng Logitech G. Trong bài viết dưới dây, taimienphipm sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Logitech G Hub cũng như hiểu rõ về các tính năng của phần mềm nhé.

I. Giới thiệu phần mềm

Đây chính là một phần mềm tùy chinh hỗ trợ các phần mềm chơi game của Logitech. Giống như một trợ thủ đắc lực cho Logitech Gaming Software. Bạn có thể cài đặt Logitech G Hub một cách dễ dàng và hoàn hoàn miễn phí để  kết nối với thiết bị chơi game. Một điều thú vị mà phần mềm này mang lại đó là tính năng tạo tạo game profile, bạn có thể share với cộng đồng. Dễ dàng kiểm soát dtream bằng một ứng dụng thứ 3.

Logitech G Hub
  Logitech G Hub phần mềm điều khiển và quản lý thiết bị

Tối ưu được hệ sinh thái Gaming: Hỗ trợ 1 cổng duy nhất để giúp quá trình chơi game được tối ưu hóa. Và có thể tùy chỉnh các thiết bị chơi game của  Logitech dễ dàng: Webcam, loa, tai nghe, bàn phím, chuột.

Khả năng nhận diện nhanh chóng các thiết bị Logitech hỗ trợ: khả năng nhận diện một cách tự động các thiết bị mà phần mềm này hỗ trợ. Truy cập được các tính năng và cập nhật  firmware.

Giao diện thân thiện, thao tác  kéo thả: Tât cả giao diện để thể hiện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng với những thao tác kéo thả nhanh gọn. Gắn gán macro, key binding, tạo color break, hiệu ứng động

Người dùng có thể chuyển profile và quản lý dễ dàng trong game

Sream game: Bạn có thể điều khiển streamgame dễ dàng bằng cách thiết lập các nút bấm, tạo macro để khởi động và chuyển mà hình. Thiết bị giup quá trình điều kiển  OBS Studio nhanh chóng hơn.

Dễ dàng đồng bộ trên các thiết bị, chỉnh màu sắc: Có sẵn những hiệu ứng động sinh động mà bạn có thể tải  tải profile tạo nên những hiệu ứng cao cấp với Logitech G LightSync.

Điều chỉnh đèn LED: Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo, bạn hãy cài đặt một hiệu ứng đèn led mà mình yêu thích. Ứng dụng hỗ trợ nhiều chế độ gồm: Chế độ màu đơn, tính năng chuyển màu theo chu kỳ, chuyển từ 3-4 màu khác nhau

Tạo macro riêng cho mỗi người: Bạn có thể lựa chọn đa dạng việc sử dụng Macro có sẵn, dùng từ chia sẻ của người khác hoặc bạn vẫn có thể tạo một macra cho riêng mình. Với một style theo ý muốn của bạn một cách dễ dàng, giúp bạn thỏa mái trải nghiệm.

 Tải cấu hình từ những streamer nổi tiếng: Với mục đích mang đến người dùng những trải nghiệm mới lạ, ứng dụng giúp người chơi có thể tự do tải các cấu hình từ chuyên gia, streamer nổi tiếng.

Với những ưu điểm vượt trội này, giúp Logitech G Hub luôn được người dùng đánh giá cao và dành sự yêu thích tuyệt đối.

II/ Kết luận:

Trên đây là những chia sẽ cực kỳ hữu ích về ứng dụng Logitech G Hub. Giúp bạn có những trải nghiệm phong phú và thú vị hơn. Chia sẽ với bạn bẻ để cùng nhau trải nghiệm nhé. Cùng taimienphipm tải Logitech G Hub miễn phí về máy ngay nào. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *