Tải LMMS phần mềm soạn nhạc hoàn toàn free

  • Nhà phát hành: LMMS Team
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 27.12.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

LMMS được biết đến là phần mềm soạn nhạc phù hợp cho những ai đang sử dụng máy tính Windows với nhiều đặc điểm ấn tượng và những tính năng vô cùng nổi trội.

Giới thiệu phần mềm soạn nhạc miễn phí LMMS

Cách đây 6 năm, nhà phát hành LMMS Team đã cho ra mắt ứng dụng soạn nhạc LMMS với bản version 1.1.3. Đáp ứng được rất nhiều đam mê với những cô cậu yêu thích và sáng tác ra những ca khúc, bản nhạc riêng cho mình.

LMMS đã khiến cho người dùng vô cùng ấn tượng khi phần mềm này mang lại cho người dùng sự trải nghiệm vô cùng trơn tru khi mở ra cùng lúc rất nhiều cửa sổ mà không hề bị giật, lag.

phần mềm soạn nhạc LMMS
Phần mềm soạn nhạc LMMS chuyên nghiệp

Ứng dụng soạn nhạc LMMS được thiết kế hợp lý, hiện đại mà thân thiện với người dùng cho phép người dùng có thể tạo ra bất kì giai điệu nào, beat, tổng hợp hay phối trộn âm thanh.

Ngoài ra, LMMS còn được bổ trợ bởi những hiệu ứng và nhạc cụ đã được thiết lập sẵn. Hỗ trợ cho người dùng có thể sử dụng công nghệ phòng thu ảo và định dạng tập tin chuẩn SoundFont.

Mặc dù LMMS đã được ra mắt rất lâu, nhưng tính đến hiện tại nhà phát triển vẫn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng cùng những đánh giá 4 5 sao trên ứng dụng.

Với những tính năng chính, phần mềm soạn nhạc LMMS cho phép người dùng thoải mái soạn nhạc, phối nhạc hay mô phỏng âm thanh cùng với sự bổ trợ của hiệu ứng công nghệ phòng thu ảo. Ngoài ra, ứng dụng đã khiến cho rất nhiều nhà sáng tạo âm nhạc thích thú khi LMMS chứa rất nhiều bàn phím khác nhau để tạo ra âm thanh, hiệu ứng. Điều đặc biệt hơn, rằng họ có thể nghịch những cái đó trong quá trình sáng tác ra những bản nhạc.

LMMS sở hữu dung lượng cực kì nhẹ chỉ với 28,1MB người dùng có thể sử dụng mà không hề sợ sẽ chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị. Một điều khiến các nhà sáng tạo hứng thú hơn khi họ có thể nhập bất cứ file OGG hoặc WAV nào, tương tác với file đó ở bất kì cửa sổ nào trong giao diện.

LMMS khi được sử dụng trên máy tính có bộ trộn âm thanh FX 64 kênh hỗ trợ cho nhiều hiệu ứng độc đáo để các nhà sáng tạo có thể sử dụng nhiều nhiều nhạc cụ, âm thanh, phối bằng tay hoặc công cụ để cho ra các sản phẩm âm nhạc vô cùng tuyệt vời.

Phần mềm soạn nhạc LMMS đang sở hữu trong mình rất nhiều tính năng, lợi ích và đặc biệt là sự yêu thích của người dùng. Tuy nhiên, với nhược điểm không cho phép người dùng xuất file nhạc ở định dạng mp3 khiến người dùng cảm thấy hơi bất tiện. Nhưng thay vào đó, LMMS đã nhanh chóng khắc phục rằng người dùng sẽ có các file nhạc định dạng như FLV, VST hoặc MIDI.

Kết luận:

Tuy không phải là phần mềm duy nhất trong lĩnh vực sáng tạo âm thanh nhưng suy cho cùng những kết quả mà LMMS mang lại cũng được xem là một thành tích đáng tự hào khi sở hữu riêng cho mình một lượng người dùng khủng khiếp như vậy. Dự đoán trong tương lai, LMMS sẽ tiếp tục nâng cấp và đưa người dùng đến với sự trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời hơn trên con đường sáng tạo âm nhạc của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *