Tải Lingoes Bộ từ điển miễn phí đa ngôn ngữ

 

 • Nhà phát hành: Lingoes Project
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Ngày: 15.9.2022
 • Dung lượng: 13,9 KB

Tải ngay

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ dịch thuật để học tập và làm việc thật hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn Lingoes – phần mềm hỗ trợ dich thuật được yêu thích nhất hiện nay. Cùng taimienphipm tìm hiểu trong bài viết này nhé!

I/ Giới thiệu Lingoes

Lingoes
                     Tải Lingoes – Bộ từ điển miễn phí đa ngôn ngữ 

Lingoes là một ứng dụng hỗ trợ dịch thuật nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ dịch với hơn 80 ngôn ngữ khác nhau. Với ứng dụng này bạn có thể dịch một đoạn văn, 1 từ được chọn và ngay cả 1 từ tại con trỏ. Nếu bạn muốn hỗ trợ phát âm, Lingoes hỗ trợ bạn phát âm ngay tại vị trí dịch của con trỏ. Lingoes Vietnamese English Dictionary cung cấp tra cứu, dịch thuật nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Ý, Nga, Hàn, Nhật, Hy Lạp, Ba Lan, Ả Rập, Do Thái, Tây Ban Nha, Đức, Pháp,….Một điều sáng tạo và người dùng vô cùng thích thú khi sử dụng Lingoes chính lả khả năng dịch thuật và phát âm ngay tại vị trí con trỏ. Bạn hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian và không bị làm phiền bởi tính năng tối ưu này, Bạn chỉ cần di chuyển trỏ, chọn dịch thuật sau sau đó chọn phím tắt khi hoàn thành.

Phải nói,Lingoes là một công cụ học tập hỗ trợ nhu cầu người dùng tốt nhất đa ngôn ngữ. Họ luôn sáng tạo, liên tục đổi mới bổ sung và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

TẢI TẠI ĐÂY

1. Tính năng chính của bộ từ điển Lingoes miễn phí

 • Hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ, với hơn 80 ngôn ngữ

Cung cấp người dụng bộ dịch thuật đa ngôn ngữ hỗ trợ dịch với hơn 60 ngôn ngữ, dịch chéo: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 • Dịch văn bản với hơn 34 ngôn ngữ

Linggoes cung cấp các dịch vụ dịch trực tuyến tích hợp dịch thuật văn bản được tích hợp gồm Systran, Promt, Cross, Yahoo, Google, Altavista… Vì vậy, quá trình dịch thuật sẽ dễ hơn. Người dùng có thể chọn công cụ phù hợp

 • Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Right để dịch ngay vị trí con trỏ

Ngay tại màn hình, bạn có thể sử dụng trỏ để chọn bất cứ vị trí nào để dịch thuật, Với phím Shift, hệ thống sẽ nhận diện và hiển thị kết quả.  Các ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Trung, Nhật, Hàn…

 • Dịch văn bản được lựa chọn

Không đơn giản chỉ dịch theo từ, Lingoes còn hỗ trợ dịch đoạn văn bản ngay tại vị trí con trỏ. Một tính năng thông minh, và vô cùng tiện ích. Dịch đoạn văn bản được chọn sang 23 ngôn ngữ khác nhau.

 • Phát âm từ và đọc văn bản

Bạn không cần sử dụng quá nhiều thao tác, Lingoes cung cấp đến người dùng tính năng phát âm nhờ công nghệ Test to Speech. Người dùng có thể học tập, làm việc một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ nhớ.

 • Từ điển miễn phí 

 • Hệ thống phụ lục

Không chỉ hỗ trợ dịch thuật sang các ngôn ngữ khác nhau, Lingoes còn cung cấp tính năng chuyển đổi: Trọng lượng, tiền tệ, giờ thế giới, mã điện thoại, nguyên tố hóa học, động từ bất quy tắc,…và rất nhiều tính năng thú vị khác mà chắc chắn bạn sẽ tò mò.

II/ Kết luận:

Còn chần chừ gì mà không tải Lingoes về máy tính để hỗ trợ quá trình học tập và làm việc ngay nào. Chia sẻ đến bạn bè cùng biết nhé, comment ngay bên dưới nếu gặp bất cứ thắc mắc nào nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *