Tải Kahlown 5.8 phần mềm chụp màn hình máy tính

div style=”text-align: left;”>

  • Nhà phát hành: LeSoftRejion
  • Hệ điều hành: Windows
  • Ngày: 11.9.2022
  • Dung lượng: 118,2 MB

Tải ngay

Với tất cả các phần mềm hỗ trợ chụp màn hình máy tính trên máy tính, thì Kahlown vẫn là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó sở hữu những tính năng cực kỳ ưu Việt mà không phải phần mềm nào cũng có. Ứng dụng hoạt động hoàn toàn ở chế độ ẩn danh giàn điệp. Dễ dàng kiểm soát các hoạt động diễn ra trên máy tính của bạn mọi lúc mà không sợ bị phát hiện. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm chụp ảnh màn hình
                                Kahlown – Phần mềm chụp màn hình máy tính

I/ Giới thiệu Kahlown

Kahlown là một ứng dụng hỗ trợ quay chụp màn hình máy tính, nó được xem giống như một phần mềm gián điệp ngay trên chiếc máy tính của mình. Với chế độ ẩn, phần mềm sẽ tự động ghi lại màn hình máy tính mà không ai phát hiện được. Cung cấp các chức năng khác nhau ghi màn hình, chụp màn hình, quay màn hình. Thông thường, bạn có thể sử dụng phần mềm này để theo dõi quá trình học tập của con. Nó thật sự hữu ích, lư màn hình ghi lại những gì đang xảy ra mà con bạn sẽ không hề biết. Những tẹp tin, video được lưu ở 2 định dạng: AVI & WMV, lưu trữ tại kho riêng biệt ở chế độ ân danh, Phần mềm sẽ được hiển thị và chạy chỉ khi quản trị viên khỏi động phần mềm. Bạn có thể dễ dàng chọn quay hoặc ghi màn hình cũng như các chế độ sâu bit và chọn chất lượng video để có được file chất lượng như mong muốn. Phần mềm hoạt động với chế độ ẩn danh tách biệt hoàn toàn trên desktop vì thế bạn hoàn toàn không sợ bị phát hiện khi khởi chạy. Chỉ những thành viên có vai trò quản trị viên mới biết được sự tồn tại cùa phần mềm chụp màn hình máy tính này. Với các tổ hợp phím tắt bạn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng.

2/ Những tính năng đặc biệt của phần mềm chụp màn hình máy tính

Phần mềm hỗ trợ ghi màn hình với tỷ lệ khung 18/giây đáng mong đợi. Chụp hình màn hình ẩn danh với 1- 60 lần trong mỗi phút. Xóa các file bằng nút delete dễ dàng, Kahlown  sử dụng Microsoft Video 1 codec để nén các file.
– Hoạt động hoàn toàn ở chế độ ẩn danh, quay và chụp màn hình máy tính.
– Sử dụng tổ hợp phím tắt trong quá trình thực hiện các tác vụ
– Cung cấp cho người dùng quyền quản trị ứng dụng tuyệt đối.
– Mã hóa và bảo mật những file video, ảnh chụp màn hình.
– Người dùng có thể sao lưu lên Google Drive để lưu trữ

III/ Kết luận:

Còn chần chừ gì nữa mà không tải Kahlown phần mềm chụp màn hình máy tính về máy để sử dụng ngay nào. Bình luận ngay vào bên dưới nếu gặp bất cứ thắc mắc nào nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *