Tải iMindMap 11.0.4V vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp

div style=”text-align: left;”>

  • Nhà phát hành: Tony Buzan
  • Hệ điều hành: Windows XP/7/Vista/8/10
  • Ngày: 22.8.2022
  • Dung lượng: 228,7 MB

Tải ngay

Hiện nay, mindmap được gọi là “công cụ vạn năng”  phương pháp hiệu quả tại nhiều quốc gia trên thế giới. Giúp người dùng liên kết các kiến thức một cách logic dễ hiểu, dễ học và nhớ lâu hơn. Nếu trước đây bạn bỏ rất nhiều thời gian để mô phỏng trên giấy, giờ đây với iMindMap bạn hoàn toàn dễ dàng tạo bản vẽ tư duy đơn giản. Trong bài viết dưới đây, taimienphipm sẽ giới thiệu rõ hơn về ứng dụng, cùng theo dõi nhé!

I/ Giới thiệu iMindMap

iMindMap
                                                              iMindmap – Công cụ vẽ “bản đồ tư duy” chuyên nghiệp

iMindMap 11.0.4 là ứng dụng hỗ trợ bản vẽ tư duy, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả công suất cao hơn. Phần mềm bản vẽ được ra đời bởi Tony Buzan ứng dụng triển khai ý tưởng. Ngày nay, imindmap được người dùng sử dụng khá đông, sỡ hữu nhiều công cụ giúp quá trình biến ý tưởng thành hình ảnh cực kỳ dễ hiểu.

Bản đồ tư duy iMindMap là một quá trình kết hợp logic giữa hình ảnh, màu sắc từ khóa và sự bố trí không gian sao cho hợp lý. Áp dụng cho học tập và làm việc với mục đích: Học tập, ghi nhớ, sáng tạo, phân tích. iMindMap đã mang đến một luồng gió mới trong việc sáng tạo, làm việc hiệu quả  của hơn 250 triệu người trên thế giới. Triển khai ý tưởng, phát họa mạnh mẽ và ấn tượng. Hàng loạt trường học và doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm như: NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM. Với hàng trăm mẫu hình ảnh có sẵn, iMindMap 11 full giúp người dùng dễ dàng lựa chọn những mẫu ảnh phù hợp cho quá trình kiển khai, trình bày ý tưởng của mình.

II/ Tính năng chính của iMindMap

Nhiều tùy chọn hình ảnh

iMindMap hỗ trợ nhiều mẫu hình ảnh giúp cho người dùng thỏa mái sự lựa chọn những mẫu hình ảnh có sẵn trong quá trình triển khai ý tưởng với một ý tưởng trung tâm và phát triển ý tưởng thành nhiều nhánh nhỏ khác nhau.

Kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp

Với những thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần di chuyển chuột đến vị trí cần dùng sẽ hiển thị vòng tròn gồm có 5 phần. Những gợi ý khác nhau tạo điều kueejn cho người dùng rút ngắn thời gian, dẽ dàng lựa chọn và phân phổ nội nhân mà không phải mất quá nhiều thao tác click khác nhau.

  • Xây dựng một ý tưởng và chuyển hóa thành bản kế hoạch cụ thể nhờ   Mind Map View hoặc Brainstorm View 
  • Những suy nghĩ, ý tưởng sẽ được mô phỏng ngay trên bàn đồ tư duy, với các nhánh vẽ đầy ấn tượng, có sự liên kết logic giữ các nhánh với nhau.
  • Người dùng có thể chú thích, lưu ý, thêm tập tin, bình luận, các đường dẫn,…một cách siêu dễ.
  • TẢI TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Imindmap hỗ trợ nhiều định dạng xuất bản “SƠ ĐỒ TƯ DUY” như: PDF, JPEG, PowerPoint hay tải lên YouTube….để người dùng có thể dễ dàng chia sẽ bất cứ trên phương tiện nào.

Chuyên nghiệp

 Bên cạnh đó Imindmap còn có thể chạy trên các hệ điều hành Windows XP/7/Vista/8. Là phần mềm vô cùng chuyên nghiệp mà bất cứ ai cũng nên có để quá trình thể hiện, thuyết minh của mình trở nên sinh động và hiệu quả.

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ ấn tượng nhất về phần mềm iMindMap, để làm việc và học tập hiệu quả nhất đừng bỏ qua phần mềm này nhé. Cùng taimienphipm tải iMindMap về trải nghiệm ngay nào.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *