Tải game sinh tồn Tiny Battleground MOBA cực lạ

  • Nhà phát hành: 4399enGame
  • Hệ điều hành: Android 2.3.3 trở lên
  • Ngày: 22.12.2022
  • Dung lượng: 131MB

Tải ngay

Game Tiny Battleground

Tiny Battleground là một game sinh tồn tương tự các game truyền thống trước đây, người chơi sẽ được hóa thân thành một một chiến binh tí hon chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Đây là một game MOBA kết hợp với sinh tồn, nơi người chơi sẽ cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới để giành chiến thắng khi bạn phải điều khiển nhân vật của mình tấn công những con quái rừng để ăn thêm kinh nghiệm lên cấp đồng thời chiến đấu với người chơi khác bằng những kỹ năng đặc trưng của lớp nhân vật mà mình đang chơi để được xếp hạng cao.

Tiny Battleground

Game Tiny Battleground cũng cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và thay đổi nhân vật lấy cảm hứng từ các bộ phim và hoạt hình nổi tiếng, các nhân vật rất ngộ nghĩnh và dễ thương, mỗi nhân vật ban đầu sẽ mang trong mình một kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt kẻ thù và có hai chỉ số cơ bản tấn công và phòng thủ giống nhau nhưng chúng có thể được nâng cấp bằng cách tìm và diệt những con quái vật được thả rải rác trong màn chơi.

Tùy vào nhân vật bạn chọn lúc đầu như pháp sư, ninja, chiến binh hay robot,.. mà các kỹ năng này cũng khác biệt và các kỹ năng cũng khá đa dạng.

Các chế độ chơi trong Tiny Battleground

Tiny Battleground chia ra thành 3 chế độ chơi rất khác nhau để phù hợp với từng cá nhân hơn. Theo đó nếu bạn muốn chơi như game io thường, chơi đơn thì Free For All mode là dành cho bạn. Còn khi vào Survival Mode(sinh tồn), một đấu trường Battle Royale sinh tồn đầy cuốn hút sẽ xuất hiện khi các dung nham thụ hẹp dần phạm vị hoạt động của người và bạn phải chạy theo chúng. Và cuối cùng mang đến một sân chơi MOBA quen thuộc khi người chơi sẽ được chia team và phá hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng với Crystal Battle(chiến đấu theo đội).

Game có 3 chế độ chơi

Bối cảnh chiến trường trong game thay đổi liên tục qua từng nhiệm vụ tạo nên sự hứng thú hơn cho người chơi. Các hiệu ứng chiến đấu khi bắn súng, di chuyển, phá hủy cũng thực sự lôi cuốn, kết hợp với âm thanh sống động làm nên những màn trình diễn ấn tượng.Đối với Tiny battleground người chơi sẽ không bị mỏi mắt với hình ảnh “pixel” và chủ đề xanh, rất thích hợp để xóa tan cảm giác mệt mỏi sau giờ làm việc, học tập. Đối với những người yêu thích một trò chơi cổ điển như Minecraft thì chắc chắn Tiny Battleground có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Những tính năng chính của Tiny Battleground:

– Người chơi điều khiển nhân vật của mình để thu thập pha lê nhiều nhất có thể.
– Game hoạt động trên nền tảng Android.
– Mục tiêu khi vào game là bạn phải chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.
– Game đồ họa pixel giúp bạn đỡ mỏi mắt khi tiếp xúc quá lâu.

Game đồ họa pixel

– Có các chế độ chơi tùy chọn theo ý mình.
Hãy bắt đầu những chiến dịch của bạn cùng taimienphipm với những người đồng đội tí hon thú vị, xông pha trên nhiều trận địa ngay bây giờ, những thử thách dành cho bạn đã bắt đầu rồi đấy.
Chúc bạn có trải nghiệm chơi game thú vị và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *