Tải game luật sinh tồn miễn phí cho PC

  • Nhà phát hành: NetEase Games
 • Hệ điều hành: Android 4.1+; iOS 9.0+; Windows
 • Ngày: 14/11/2017
 • Dung lượng: 6 KB

Tải ngay

Bạn muốn trải nghiệm không gian game đẳng cấp, chân thực, với thế giới đồ họa đặc sắc cho bạn cảm giác chân thực khi chơi. Cùng xem bài viết dưới đây và tải game luật sinh tồn miễn phí cho Pc của bạn nào!

Thông tin Game Luật Sinh Tồn

 • Thể loại: Battle Royale
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 17+
                                     Game Luật Sinh Tồn

Lối chơi của Game Luật Sinh Tồn

Luật sinh tồn thuộc thể loại battle royale, trong game người chơi phải cố gắng đấu tranh sinh tồn và giành chiến thắng bằng cách trở thành người sống cuối cùng.
Nhìn chung game tương thích với nhiều loại máy bởi cấu hình nhẹ, dễ tiếp cận với nhiều người chơi. Luật sinh tồn hiện đang được miễn phí trên các nền tảng như iOS, Android và PC, hãy nhanh tay tải ngay và trải nghiệm những điều thú vị mà game mang lại nhé.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc chơi, khi bạn đang ở trên một chiếc máy bay cùng với những người chơi khác, máy bay sẽ bay theo đường thẳng qua khu vực nhất định và bạn sẽ tìm những vị trí thích hợp nhất để hạ cánh và trang bị đầy đủ vũ trang.
Khi tất cả đã hạ cánh, bạn sẽ thấy có một vòng bo lớn được bao quanh bên ngoài map và dần thu hẹp lại để dồn các người chơi đến khu vực nhất định, ai đứng bên ngoài vòng bo sẽ mất máu đến chết.

                                                                                           Lối chơi Game 

Với hệ thống vũ khí và vật phẩm đa dạng, người chơi phải trang bị được những món đồ thiết yếu thật sớm để hạ gục đối thủ và sống sót. Bên cạnh đó bạn cần phải tìm thêm các phụ kiện đi kèm để bổ sung các chỉ số phụ như: giảm giật, ống ngắm, chính xác, tay cầm.

Những súng mới, skin mới hay loại hình phương tiện chiến đấu mới lạ được game thường xuyên update, ra mắt game thủ. Mặt khác phiên bản Luật sinh tồn PC của cũng đã cho phép đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Luật sinh tồn phiên bản PC Client cũng  vừa cho ra mắt vũ khí hỏa tiễn RPG “thần thánh”, tàu đệm khí hiện đại có thể vừa di chuyển dưới nước vừa chạy trên đất liền hay như máy bay,..

                                                                             Luật Sinh Tồn phiên bản PC

Bản đồ chia thành nhiều khu lớn nhỏ, các vị trí chiến lược nhiều vật phẩm sẽ có đông người chơi nhắm đến, hãy cẩn thận bị phục kích.
Đặc biệt game có nhiều chế độ chơi như chơi đơn, đôi, đội 4 – 5 người, đấu thường, đấu hạng.

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Luật sinh tồn tạo hình nhân vật bên ngoài sẽ thay đổi tùy theo trang phục và phụ kiện mà mình mặc, trang phục càng đẹp sẽ giúp bạn nổi bật và “ngầu” hơn.
Hệ thống đa dạng với nhiều trang phục, phụ kiện, skin súng được thiết kế đẹp mắt.

                                                                                       Đồ họa, âm thanh game

Thiết kế tông màu khá dịu, đồ họa game chưa thật sự chi tiết, chỉ ở mức ổn.
m thanh của các phương tiện di chuyển, súng, bom đạn trong game được làm khá chân thực và sinh động tạo cảm giác hồi hộp và gay cấn hơn cho người chơi.
Hiệu ứng vũ khí, đạn, bom khá đẹp mắt và chân thực, khiến người chơi có cảm giác nhập vai tốt hơn.
Nhạc nền của game khá nhẹ nhàng chỉ có ở bên ngoài sảnh chờ.

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Core 3 Duo 2.0 GHz
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 2 GB
 • RAM: 4 GB
 • VGA: Intel HD 5500
 • Hệ điều hành: Windows 7
                                                                                               Cấu hình game

Được giới game thủ toàn cầu đánh giá cao ở lối chơi sinh tồn hấp dẫn và hoa mỹ ở mặt đồ họa, kế thừa những đặc sắc, tinh túy trào lưu game sinh tồn đang lan rộng trên thế giới. Hy vọng với bài viết taimienphipm sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời với tựa game hấp dẫn này nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *