Tải Fotor hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

  • Nhà phát hành: Everimaging
  • Hệ điều hành: Windows 2003/XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Ngày: 13.12.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Việc chỉnh sửa hình ảnh đơn giản hóa hơn nhờ vào sự xuất hiện của phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Fotor. Với phiên bản mới nhất Fotor 4.1.2 sẽ hỗ trợ người dùng nhiều tính năng hơn, cụ thể như  thay đổi thông số của ảnh:  độ tương phản, độ sáng… Việc cắt ảnh, làm mờ, thêm khung hình hoặc thêm chữ, thêm hiệu ứng màu được thực hiện một cách đơn giản trên phần mềm Fotor, qua đó giúp người dùng tạo ra được bức ảnh phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.
Một số tính năng chính của phần mềm cắt dán ảnh Fotor.

Giới thiệu tính năng

Tính năng thứ nhất: Trang điểm. 

Bất kể hình ảnh của bạn chất lương kém tới đâu, Fotor sẽ giúp chỉnh sửa hình ảnh đẹp lên trông thấy. Khuôn mặt bạn luôn hoàn hảo và đẹp rạng ngời trong từng khung hình.
Biến những tấm hình selfie chất lượng thấp, khuôn mặt nhợt nhạt trở thành bức hình chất lượng cao, khuôn mặt luôn tươi vui, đầy sức sống.
Với một bộ công cụ makup đầy đủ như: Winkle Remover – Xóa nếp nhăn, Blemish Remover – Mờ thâm, Photo Reshaping – Định hình lại ảnh, Teeth Whitening – Trắng răng, Red-eye Remover – Xóa mắt đỏ, Eye Tint – Đổi màu mắt, Blush – Đánh má hồng, Lip Tint – Tô son và nhiều hơn thế nữa phần mềm Fotor PC sẽ giúp cho bạn có một làn da mịn màn không tì vết, loại bỏ hết tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt và tự động trang điểm cho bạn với phong cách trẻ trung, thời thượng nhất hiện nay.
Tính năng thứ hai: Ghép nhiều ảnh vào một khung. 
Ngoài tính năng tự động trang điểm khuôn mặt, Fotor còn có tính năng ghép nhiều ảnh trong một khung hình. Cụ thể với hơn 100 mẫu template, có thể  ghép tối đa 9 ảnh cùng một lúc hoặc sử dụng tính năng freestyle để di chuyển ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 22 phông nền cho bạn thoãi mái lựa chọn.
Fotor cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa màu của ảnh. Đồng thời ứng dụng này cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cắt, kéo và xoay chiều ảnh. Phiên bản mới cập nhật có bổ sung tính năng loại bỏ mắt đỏ trong ảnh. Chỉnh sửa hình ảnh là điều không còn khó.
Một số trường hợp ảnh không được chụp trong một môi trường hoàn hảo hoặc người chụp không kịp điều chỉnh thiết lập máy ảnh khi điều kiện thay đổi dẫn đến tình trạng ảnh không đạt chất lượng cao và theo ý muốn. Chính vì vậy phần mềm Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnh khác nhau đã được cấu hình cho các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần click chuột vào các chế độ cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh.
Tính năng thứ ba: Lấy nét. 
Sự kết hợp giữa tính năng lấy nét chi tiết với làm mờ có chọn lọc trong phần mềm Fotor sẽ giúp người dùng thể hiện sự sáng tạo của chính bản thân nhiều hơn. Người dùng có 2 chế độ để lựa chọn – Circle hoặc Tilt-Shift. Bức ảnh trông sẽ có chiều sâu và có hồn hơn giống như cách mà chúng ta vẫn chụp với máy ảnh chuyên nghiệp DSLR.
Tính năng thứ tư: Hỗ trợ hiệu ứng và khung ảnh.  Người dùng fotor có thể chọn ra phong cách theo ý muốn với trên 60 hiệu ứng và 30 khung ảnh khác nhau.
Tính năng thứ năm: Thêm chữ vào ảnh.  Chương trình xử lý ảnh này cho phép thêm chữ vào ảnh. Bạn có thể chọn font, cỡ, màu chữ và dịch chuyển vị trí dòng chữ.
Tính năng thứ sáu: Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh. Fotor hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh: TIFF, JPEG và PNG. Fotor còn cho phép chuyển đổi ảnh định dạng thô (RAW).
Tính năng thứ bảy: Chỉnh sửa ảnh tinh tế.  Trong một vài khoảnh khắc cần phải nhanh chóng ghi lại cảnh đẹp mà không kịp chỉnh tay các thiết lập của máy ảnh hoặc chọn góc máy tối ưu nhất, Fotor sẽ giúp bạn tất cả các việc đó. Tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể, 14 1-Tap Enhance “Scenes” khác nhau trong Fotor sẽ giúp bạn xử lý bức ảnh tốt nhất có thể.
Tính năng thứ tám: Lưu, chia sẻ và in ảnh. Chọn định dạng và kích cỡ của ảnh, chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi qua email cho bạn bè mọi thứ đều đơn giản hóa, các thao tác đều thực hiện ngay trên giao diện của Fotor.

Kết luận:

Phần mềm Fotor sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh đẹp và chất lượng cao như mong muốn của bạn. Với các tính năng: Trang điểm. Ghép nhiều ảnh vào một khung. Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh. Hỗ trợ nhiều chế độ cảnh. Lấy nét. Hỗ trợ hiệu ứng và khung ảnh. Thêm chữ vào ảnh. Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh. Chỉnh sửa ảnh tinh tế. Lưu, chia sẻ và in ảnh….Cùng taimienphipm cài đặt và trãi nghiệm ngay Fotor để được thoãi sức sáng tạo với nhiều bức hình đẹp theo phong cách riêng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *