Tải Fairy Tail, game Hội Pháp Sư đầu tiên cho PC

  • Nhà phát hành: KOEI TECMO GAMES
  • Hệ điều hành: Windows 8.1/10
  • Ngày: 26.5.2022
  • Dung lượng: 2,9 MB

Tải ngay

Bạn đang tìm kiếm tựa game nhập vai hành động mới lạ hấp dẫn, muốn tham gia vào các cuộc phiêu lưu của những nhân vật nổi tiếng trong truyện. Thì taimienphipm sẽ giới thiệu đến bạn tựa game Fairy Tail tựa trên bộ Manga nổi tiếng Hội Pháp Sư. Cùng mình tìm hiểu thông tin cũng như cách download Fairy Tail ngay nhé!

I. Giới thiệu game Fairy Tail

Fairy Tail
Game Fairy Tail tựa trên bộ Manga nổi tiếng Hội Pháp Sư

1. Lối chơi:

Fairy Tail là game nhập vai hành động dựa trên bộ truyện nổi tiếng Fairy Tail (Hội Pháp Sư) đến từ KOEI TECMO Games – nhà phát triển của nhiều game Anime nổi tiếng như Attack on Titan Người chơi sẽ được đưa đến thế giới của Fairy Tale, sau đó sẽ bắt đầu chiêu mộ những nhân vật nổi tiếng như Natsu, Happy, Gray, Wendy,… Khi đã có đội hình mạnh nhất, bạn sẽ bắt đầu tham gia những cuộc hành trình mà nhóm Natsu cũng như hội Fairy Tale đã từng trải qua để chiến đấu với cái ác, bảo vệ hội quán và dân làng.

Trong tự game này, người chơi sẽ được dẫn đến thế giới của hội pháp sư Fairy Tale, sau đó bạn sẽ chọn những nhân vật nổi tiếng: Happy, Natsu, Gray, Wendy,… để giúp đội hình của mình được mạnh nhất. Khi đã có đội hình của bạn được ổn định, bạn sẽ tiếp tục tham, gia vào các cuộc chiến chống cái ác và bản vệ dân làng. Bạn và đội hình của mình trong quá trình chiến đấu với kẻ thù vẫn có thể sử dụng  chế độ AFK để thu thập vật phẩm về.

2. Nhiệm vụ:

Các nhiệm vụ trong game rất đa dạng, tuy nhiên được chia thành 3 loại nhiệm vụ chính. Tuỳ vào mức độ khó của mỗi nhiệm vụ mà người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương đương sau khi hoàn thành.

  • Nhiệm vụ bắt buộc phải thực hiện
  • Nhiệm vụ thực hiện hằng ngày
  • Nhiệm vụ thực hiện khi có sự kiện hoặc những dịp đặc biết

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng được chia thành 3 loại chính: nhiệm vụ cốt truyện bắt buộc phải thực hiện, nhiệm vụ hàng ngày sẽ được làm mới mỗi ngày, nhiệm vụ sự kiện sẽ xuất hiện vào những dịp đặc biệt. Tùy vào độ khó cũng như tầm quan trọng mà giá trị phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ khác nhau.

3. Nhân vật:

Trong Fairy Tail hội tụ đầy đủ các nhân vật: Nhân vật chính diện, nhân vật phản diện, nhân vật phụ. Tất cả đều được xuấy hiện trong tựa game tạo nên sự đa dạng về nhân vật để người chơi lựa chọn đội hình tạo ra team có sức mạnh cao nhất.

4. Trang bị:

Nhân vật sẽ được trang bị: 2 vũ khí hỗ trợ tăng tính sát thương, 1 vũ khí tăng lượng máu, và các trang sức vật phẩm khác nhằm hỗ trợ hợp sức.

II/ Đồ hoạ, âm thanh

Đồ hoạ và âm thanh đã hỗ trợ sự thành công rực rỡ ở tựa game này. Hình ảnh cực kỳ ấn tượng, tái hiện được thế giới Hội Pháp Sư vô cùng chân thật.  Đặc biệt là tạo hình quen thuộc của các nhân vật giống đến nỗi bất kỳ ai đã từng xem Fairy Tale cũng sẽ nhận ra ngay lập tức. Âm thanh trong game được đánh giá là rất ấn tượng. Mỗi nhân vật đều được lồng tiếng khác nhau với giọng anime thú vị.

Kết luận:

Hi vọng những chia sẻ trên sẻ giúp bạn có thêm một bộ sưu tập các tựa game hot nhất hiện nay. Còn chần chừ gì mà không tải Fairy Tale về trải nghiệm ngay nào. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *