Tải EmuOS – EmuPedia chơi game miễn phí

    • Nhà phát hành: Emupedia
    • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1
  • Ngày: 21.12.2022
  • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

EmuPedia được biết đến là trình duyệt web mã nguồn miễn phí, nơi đây có thể lưu trữ các trò chơi điều khiển thời xưa với giao diện cực kì dễ sử dụng. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu EmuPedia

Hiểu được tâm lý của người dùng, nhà phát hành Emupedia đã cho ra mắt trang web EmuPedia hay còn gọi là

EmuOS vào ngày 18/12/2022 với 38.988 lượt tải. Đây có thể xem là con số đáng khả thi khi được người dùng đánh giá 4 5 sao và có lượt phản hồi tốt về ứng dụng.

EmuPedia
                                                     EmuOS – EmuPedia chơi game miễn phí

EmuPedia tạo cho người dùng cảm giác có thể trở về tuổi thơ bằng cách chơi lại các trò chơi hot hit ở những năm về trước. Khó ai có thể quên được các trò chơi như Pikachu Volleyball, Flappy Bird, Minecraff,…. Trang web với giao diện của Window 95, Window 98 hay Window ME có thể chứa lên đến hàng chục trò chơi và được mô phỏng bằng JavaScript, người dùng yên tâm trải nghiệm game mà không lo bị giật lag.

Với một nguồn trò chơi khủng lồ như vậy, thế hệ 8x 9x không còn lo lắng khi muốn tìm lại những trò chơi cũ. Dù chỉ là giả lập, nhưng người dùng cũng đã có thể trải nghiệm cảm giác chơi lại game ngày xưa một cách chân thật nhất. Dù ngày nay, công nghệ đã phát triển hơn rất nhiều, tạo ra rất nhiều phần mềm và trò chơi thông minh nhưng chúng ta vẫn chẳng thể nào quên đi được hồi ức tuổi thơ với những trò chơi được xem là phát triển nhất thời ấy.

EmuOS tuy không phải là web thiết kế để bảo quản và lưu trữ games và phần mềm đầu tiên nhưng kết quả bước đầu mang lại được đánh giá là khả thi khi các bộ sưu tập trò chơi DOS, thư viện mô phỏng C-64,… tất cả đều có thể chơi được trong trình duyệt. Thêm vào đó, dù EmuPedia ra mắt chưa được bao lâu nhưng kết quả chung quy như vậy cũng được xem là thành công bước đầu cho việc xây dựng và phát triển trang web sau này.

Với thời đại ngày nay, người dùng chẳng còn xa lạ khi tiếp xúc với những công nghệ hay những ứng dụng mới lạ. Do đó, cách sử dụng của trang web này cũng trở nên dễ dàng khi chỉ với một vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Một điều đáng lo ngại rằng, tuỳ vào hệ thống máy tính mà cho ra hiệu suất hoạt động của ứng dụng, game có mạnh hay không. Cho nên đối với những app không hoạt động tốt, người dùng cần có sự điều chỉnh và lựa chọn hợp lý.

Ngoài việc EmuPedia phát triển trở thành cộng đồng phi lợi nhuận dành cho những người yêu thích và tìm kiếm những trò chơi cũ thì EmuOS còn mô phỏng được một số hệ điều hành cổ điển để đáp ứng cho mục đích giáo dục.

Những dự án, danh sách các trò chơi, ứng dụng đều được trang web hỗ trợ, cung cấp thông tin và trình giả lập chúng để người dùng có thể sử dụng một cách suôn sẻ mà không gặp phải vấn đề nào.

Kết luận:

Nhìn chung, đây cũng chỉ là một yếu tố nhỏ trong mục đích to lớn của việc phát triển và xây dựng trang web EmuPedia – EmuOS là đưa người dùng trở về tuổi thơ của mình với những trò chơi của ngày xưa cũ. Cùng taimienphipm tải EmuPedia  về trải nghiệm ngay nào. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thỏa mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *