Tải EdrawMind ứng dụng hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy

 • Nhà phát hành: EDrawSoft
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11
 • Ngày: 25.11.2022
 • Dung lượng: 15,8 MB

Tải ngay

Minmap là một khái niệm khá quen thuộc đối với học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Giúp người dùng tạo nên một sơ đồ tư duy logic, phân tích hiểu rõ vấn đề nhanh chóng, khả năng linh hoạt cao. Cùng taimienphipm tìm hiểu ngay ứng dụng EdrawMind trong bài viết dưới đây nhé.

EdrawMind ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy

Edrawmind trước đây được biết với cái tên MindMaster hoặc Edraw Mind Map. Là ứng dụng hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy, phác thảo phân tích ý tưởng bằng các nhánh vẽ, và hình ảnh đặc sắc. Với những tính năng nổi bật và chuyên nghiệp,edrawmind được sử dụng rộng rãi trong việc tạo nên sơ đồ tư duy đơn giản dễ hiểu áp dụng trong công việc, học tập và giảng dạy. Để hiểu đơn giản, đây chính là cách để bạn có thể phát thảo một ý tưởng từ a-z cụ thể, rõ ràng dễ hiểu nhất.

EdrawMind
                                  EdrawMind ứng dụng hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy

Thao tác để tạo nên một sơ đồ mindmap cực kỳ đơn giản, cập nhật đa dạng các mẫu mindmap có sẵn. Nếu bạn muốn thiết kế theo ý tưởng của mình, EdrawMind cũng hỗ trợ thanh công cụ đầy đủ các tính năng vẽ, thêm nhánh, bớt nhánh, text, màu sắc,….

Sau khi hoàn thành một sơ đồ mindmap. bạn có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như: jpg, pdf, excel, word, SVG,….

Các tính năng nổi bật của Edraw Mind Map:

 • Tạo nhiều sơ đồ tư duy.
 • Hỗ trợ file mẫu có sẵn.
 • Dễ dàng chỉnh sửa thay đổi sơ đồ.
 • Thao tác dễ dàng, thêm bớt mucn.
 • Có thể lưu dưới nhiều định dạng: JPG, PDF, EXCEL, WORD, SVG,…
 • Dễ chia sẻ cùng bạn bè.

Sở hữu nhiều template có sẵn: Bạn có thể chọn cấu trúc, màu sắc và style yêu thích để phác thảo ý tường một cách hiệu quả nhất. Edrew mind map gồm: 12 cấu trúc, 700 clipart phong phú, 33 theme đa dạng để người dùng tùy chỉnh thỏa mái.

Thể hiện ý tưởng logic thông qua bảng vẽ sơ đồ tư duy: Ý tưởng được thể hiện rõ ràng dễ hiểu chỉ qua bảng phác thảo ngắn gọn xúc tích. Bạn có thể chèn thêm thông tin cụ thể, các điểm nối giữa các ý tưởng xây dựng, hyperlink,….

Bạn có thể lưu từng nhóm ý tưởng với các mã riêng biệt để dễ dàng xây dựng trong quá trình vẽ nên ý tưởng. Từ những nhánh ý tưởng riêng biệt bạn có thể nối lại và tạo thành sơ đồ hoàn chỉnh.

Sử dụng chế độ Gantt để quản lý và theo dõi công việc nhằm đạt được kế hoạch hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ người dùng trình chiều sơ đồ dưới dạng MS PowerPoint.

Bên cạnh hỗ trợ người dùng xuất dưới nhiều định dạng khác nhau, EdrawMind còn giúp bạn chia sẻ trên nhiều nền tảng thông qua các link: Facebook và Twitter

Những ưu điểm của sơ đồ tư duy EdrawMind

 • Kết nối trên nhiều nền tảng: MacOS, Android, Linux,…và trình duyệt web
 • EdrawMind tạo ra một cộng động người dùng, nơi mà mọi người có thể trao đổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm lẫn nhau.
 • Lưu trữ an toàn, dữ liệu được bảo mật với nền tảng đám mây.

Kết luận:

Tóm lại, EdrawMind là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy mindmap vô cùng hiệu quả. Ứng dụng hỗ trợ tối đa trong quá trình làm việc và học tập. Với những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại còn chần chừ gì mà không tải về máy để trải nghiệm ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *