Tải driver hp 1020 miễn phí cực dễ

  • Nhà phát hành: HP
  • Hệ điều hành: Windows XP/Server 2003/Vista/7/8
  • Ngày: 27/06/2022
  • Dung lượng: 2,6 MB

Tải ngay

Bạn đang sử dụng máy in HP P1102  và đang tìm kiếm phầm mềm cài đặt máy in dành riêng cho loại máy này. Trong bài viết này, taimienphipm sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm hỗ trợ đắc lực trong quá trình in ấn. Driver hp 1020 là lựa chọn vô cùng tuyệt vời, chỉ bằng vài bước đơn giản là bạn có thể sử dụng.  Cùng faimienphipm tìm hiểu ngay phần mềm tiện ích này nhé!

Driver hp 1020 là gì?

HP LaserJet 1020 Printer hay driver hp 1020 là phần mềm cung cấp driver cho máy in HP LaserJet 1020,giúp quá trình in ấn trở nên thuận tiện, dễ dàng và chính xác hơn.  Là trình điều khiển hỗ trợ cho các máy in của dòng sản phẩm HP LaserJet 1020. HP LaserJet 1020 là một loại máy in Laser đơn sắc và  nhỏ gọn với tốc độ in cực kỳ hợp lý. Sở hữu Khay giấy 150 tờ giúp quá trình in ấn tại  nhà diễn ra nhanh chóng phù hợp với nhu cầu in ấn ít. phục vụ tốt cho việc in ấn tại nhà, với nhu cầu in ấn ít, sẽ rất bất tiện nếu bạn in 50 trang / ngày.

Với ứng dụng này bạn có thể chia sẻ với các máy tính khác trong hệ thống của công ty. Trình điều khiển này còn giúp in ấn 2 mặt dễ dàng, sử dụng công nghệ in Laser để tăng chất lượng in ấn.

Một số tính năng chính của Driver hp 1020

  • Cung cấp driver cho máy in HP LaserJet 1020.
  • Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in.
  • Hỗ trợ các thiết bị máy in Plug and Play.
  • Kết nối cho Apple Macbook.
  • Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng.
  • Tốc độ in nhanh chóng, chất lượng in ấn rõ nét.

Hướng dẫn cài đặt Driver HP 1020 mới nhất

Bước 1: Trước khi cài đăt driver hp 1020 hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đang hoạt động ổn định không bị lỗi win hay dính bất cứ virut nào nhé. Tiếp theo cắm nguồn vào và bắt đầu khởi động máy in. Tiếp tục đặt giấy vào khay. Cắm kết nối máy in và máy tính.

Chú ý : Nếu máy tính cài windows 7 64 bits hoặc windows 8 có kết nối máy tính vào mạng thì chỉ cần cắm dây usb là máy tính tự động cài đặt driver cho máy in

Bước 2 :Tải Driver HP 1020 phù hợp với máy tính của bạn. Nhấn tải tại đây

Bước 3 : Nhấn vào “Setup.exe” để bắt đầu thực hiện các bước cài đặt

Bước 4: Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn bắt đầu vào in và chọn máy Driver HP 1020 nhé

Hướng dẫn set mặt định driver hp 1020

Bước 1: Nhấn Windows + R -> chọn Control printers. -> OK

driver hp 1020
Hướng dẫn set mặc định driver hp 1020

Bước 2: Sau khi máy tính khởi động lại, bạn sẽ vào Control Panel sẽ thấy máy in HP LaserJet Professional P1102.  Ngay mục Devices and Printers tìm tên máy in HP 1020, tiếp theo nhấn chuột phải và chọnSet as default printer”

driver hp 1020

Kết luận:

Trên đây là  những chia sẻ về driver hp 1020 cũng như cách cài đặt cụ thể nhất. Để quá trình in ấn diễn ra dễ dàng nhanh chóng hãy tài driver hp 1020  miễn phí ngay tại taimienphipm ngay thôi nào. Ngoài ra taimienphipm còn cập nhật nhiều ứng dụng hữu ích khác. Theo dõi để thu thập nhiều kiến thức giá trị nhé. Bình luân bên dưới nếu gặp bất cứ thắc mắc nào.Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *